Khuyến mãi

DẦU GỘI BỒ KẾT NHÀ NẤU
lazada.vn

DẦU GỘI BỒ KẾT NHÀ NẤU

280.000

280.000

Thông tin sản phẩm

DẦU GỘI BỒ KẾT NHÀ NẤU - BỌT NHIỀU, GỘI SẠCH, DUỖI MỌI LOẠI BỆNH TÓC

Nhiều người thường hay thắc mắc về dầu gội Bồ Kết nhà nấu vì sao lại ít bọt và dạng lỏng. Tuy nhiên, đó chỉ là do sản phẩm được làm từ những nguyên liệu thiên nhiên, không sử dụng bất kỳ chất tạo bọt hay phẩm màu tổng hợp nào.

Điều đặc biệt ở dầu gội Bồ Kết nhà nấu chính là bọt rất nhiều sau khi sử dụng lần đầu vì những tinh chất từ thiên nhiên được phát tán ra sau một thời gian bảo quản. Thêm vào đó, những thành phần thiên nhiên như bồ kết, thảo mộc cô đặc trong sản phẩm còn giúp gội sạch tóc, ngăn ngừa hói đầu, kích thích mọc tóc, ngừa gàu, nấm và ngứa.

Khác với các sản phẩm dầu gội thông thường, dầu gội Bồ Kết nhà nấu không chỉ làm tóc khỏe mạnh mà còn giúp tóc mềm mượt, dễ chải, giảm tóc xoăn, tóc đứt, tóc gãy. Sản phẩm không chỉ dành cho những người có vấn đề về tóc mà còn phù hợp với mọi loại tóc.

Với những ưu điểm trên, dầu gội Bồ Kết nhà nấu được đánh giá là sản phẩm tuyệt vời cho sức khỏe tóc của bạn. Sử dụng sản phẩm, bạn sẽ không còn lo lắng về tình trạng tóc của mình mà có thể tự tin khoe mái tóc đẹp, khỏe mạnh.

#BọtNhiều #GộiSạchTóc #ThảoMộcCôĐặc #TrụngHói #TócLâuMọc #GàuNgứaKhôngCòn #DầuGộiBồKếtNhàNấu