Khuyến mãi

Dầu gội Aveda rosemary mint hương thảo bạc hà sạch sâu 1 lít
lazada.vn

Dầu gội Aveda rosemary mint hương thảo bạc hà sạch sâu 1 lít

1.705.000

1.780.000

Thông tin sản phẩm

Tìm hiểu về dầu gội Aveda rosemary mint hương thảo bạc hà sạch sâu 1 lít

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm dầu gội hiệu quả, thì Aveda rosemary mint hương thảo bạc hà sạch sâu 1 lít chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn. Với thành phần chăm sóc tóc tự nhiên, sản phẩm giúp làm sạch tóc của bạn và loại bỏ những bụi bẩn bám xung quanh chân tóc cản trở sự phát triển và chắc khoẻ của tóc. Không chỉ dưỡng mềm, bớt sơ rối giảm rụng tóc rõ rệt, sản phẩm còn mang lại hương thơm thảo dược nhẹ nhàng hoà quyện với hương thơm mát bạc hà tạo cảm giác sạch sẽ thư thái.

Sản phẩm Aveda rosemary mint hương thảo bạc hà sạch sâu 1 lít là một trong những sản phẩm dầu gội phổ biến nhất trên thị trường. Được sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng Aveda, sản phẩm được bổ sung các thành phần tự nhiên như chiết xuất từ cây bạc hà, mùi tím, hoa cúc, tảo, và nhiều loại thảo mộc khác. Tất cả các thành phần này đã được kiểm nghiệm và chứng minh là an toàn cho tóc và da đầu của bạn.

Với khả năng làm sạch sâu và loại bỏ các bụi bẩn cứng đầu, dầu gội Aveda rosemary mint hương thảo bạc hà sạch sâu 1 lít giúp chăm sóc và nuôi dưỡng tóc của bạn từ gốc đến ngọn. Nó không chỉ giúp tóc của bạn trông sạch sẽ, mềm mại và suôn mượt, mà còn giúp cho tóc của bạn khỏe mạnh và bóng mượt hơn.

Nếu bạn đang sợ rằng sản phẩm này sẽ không phù hợp với tóc của bạn, hãy yên tâm vì sản phẩm này phù hợp với mọi loại tóc, từ tóc khô, tóc cháy nắng đến tóc dầu. Bởi vì thành phần từ các loại cây thảo mộc được dùng để sản xuất sản phẩm này, nó không gây kích ứng cho da đầu, mà còn giúp phục hồi tóc hư tổn và nuôi dưỡng tóc khỏe hơn.

Bên cạnh đó, khi mua sản phẩm này, bạn còn được tặng kèm vòi nhấn xịt tiện lợi, nếu đợt nào hãng tặng. Nên các bạn muốn biết chắc sp đợt đó có được tặng không hãy nhắn shop trước nhé. Vì vậy, hãy nhanh tay đặt hàng sản phẩm Aveda rosemary mint hương thảo bạc hà sạch sâu 1 lít ngay để sở hữu một mái tóc đẹp và khỏe mạnh.

#AvedaRosemaryMint #DauGoiSachSe #HuongThaoBacHa #DauGoiAveda #DauGoiSachToi #DauGoiDuongMem #DauGoiPhongChongRungToc