Khuyến mãi

Dầu gió Thái Lan dầu cù là xoa bóp dầu lăn hít mũi dầu gió nước xanh đỏ - chọn loại
lazada.vn

Dầu gió Thái Lan dầu cù là xoa bóp dầu lăn hít mũi dầu gió nước xanh đỏ - chọn loại

20.000

30.000

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm dầu gió Thái Lan - Giải pháp hiệu quả cho các vấn đề sức khỏe

Dầu gió Thái Lan là một sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên giúp giảm đau và làm dịu các triệu chứng khó chịu của cơ thể. Với nhiều loại dầu như dầu cù là xoa bóp, dầu lăn, dầu hít mũi và các loại dầu gió nước xanh, đỏ, sản phẩm này đáp ứng được nhiều nhu cầu của người sử dụng.

Với các thành phần được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên, mùi thơm dễ chịu, dầu cù là cánh buồm Thái Lan 50gr có các công dụng chính như giảm cơn đau do chơi thể thao, làm việc nặng nhọc, giảm đau trong các cơ xương khớp trên cơ thể. Ngoài ra, sản phẩm này còn giúp làm giảm các cơn đau bụng, chóng mặt, say tàu xe, say nắng, trúng gió, đau bụng và giảm sưng ngứa do côn trùng cắn đốt.

Ngoài dầu cù là cánh buồm, sản phẩm còn có dầu gió lăn Thái Lan - hương thảo mộc với chiết xuất tự nhiên dưới dạng tinh dầu. Sản phẩm này thích hợp cho những người bị viêm xoang, làm giảm triệu chứng nhức đầu, tạo hương thơm dễ chịu và đặc biệt đang trong mùa cao điểm sốt, cúm. Dầu gió lăn Thái Lan có thể được sử dụng để xoa vào chỗ nhức mỏi tay chân, khó chịu khi thời tiết thay đổi và có thể thay thế cho dầu xanh, dầu nóng.

Nếu bạn là người hay bị côn trùng cắn, sản phẩm dầu gió Thái Lan còn là giải pháp hiệu quả cho bạn. Với công dụng trị vết cắn đốt của côn trùng, sản phẩm này giúp làm dịu sưng tấy và giảm đau, ngứa. Sản phẩm này cũng có tác dụng phòng ngừa cảm mạo, trúng gió, giảm các cơn đau ở khớp tay, chân và các vết côn trùng cắn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chăm sóc sức khỏe hiệu quả và an toàn, sản phẩm dầu gió Thái Lan là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Bạn có thể đến shop Sinh Thái - địa chỉ tại 27 Song Hành, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP HCM để mua sản phẩm này hoặc truy cập vào shopsinhthai.com để biết thêm thông tin chi tiết và chọn loại dầu gió phù hợp cho mình.

Keywords: dầu gió Thái Lan, dầu cù là xoa bóp, dầu lăn, hít mũi, dầu gió nước xanh đỏ, dầu trị vết cắn đốt của côn trùng.

#DauGioThaiLan #DauCuLa #DauXoaBop #DauLan #DauHitMui #DauGioNuocXanh #DauGioNuocDo #DauGioThuyenBuom #DauTriVetCanDot #GiamDauKhop #GiamSung #GiamNgua #PhongCamMao #TrungGio #SinhThaiShop