Khuyến mãi

Dầu gió con ó vàng Singapore Eagle Brand Medicated Oil Refresh 24ml Singapore - Hương bạc hà đinh dương
lazada.vn

Dầu gió con ó vàng Singapore Eagle Brand Medicated Oil Refresh 24ml Singapore - Hương bạc hà đinh dương

79.000

79.000

Thông tin sản phẩm

Dầu gió con ó vàng Singapore Eagle Brand Medicated Oil Refresh 24ml - Hương bạc hà đinh dương

Dầu gió con ó vàng Singapore Eagle Brand Medicated Oil Refresh 24ml là sản phẩm vô cùng hữu hiệu trong việc hỗ trợ giảm đau và làm giảm các triệu chứng đau nhức nhẹ trên cơ thể. Xuất xứ từ Singapore, đây là sản phẩm được ưa chuộng trên toàn thế giới trong hơn nửa thế kỷ qua.

Thành phần của dầu gió con ó vàng Singapore bao gồm Menthol, methyl salicylate và tinh dầu hoa đinh hương giúp tạo ra một sản phẩm có công dụng đặc biệt với những triệu chứng đau đầu, đau bụng, đau lưng, đau mỏi xương khớp mức độ nhẹ, bong gân, bầm tím, dị ứng da, vết côn trùng cắn nhẹ và các triệu chứng cảm cúm, cảm lạnh như nghẹt mũi, khó thở, giúp tinh thần sảng khoái và dễ chịu.

Việc sử dụng dầu gió con ó vàng Singapore rất đơn giản, bạn chỉ cần thoa trực tiếp lên vùng bị đau như đầu, bụng, lưng hoặc bôi ở các vùng da khác trên cơ thể. Đối với các triệu chứng nghẹt mũi và khó thở, bạn có thể thêm vài giọt dầu gió vào bát nước nóng, hít hơi để mũi thông nhanh hơn.

Trong quá trình sử dụng, bạn nên tránh tiếp xúc với nước trong vòng 2 giờ sau khi bôi dầu. Nên tránh bôi lên vết thương và tiếp xúc với mắt. Nếu dây vào mắt, lập tức rửa lại bằng nước sạch và không nên nuốt dầu gió con ó Singapore.

Đây là sản phẩm rất hữu hiệu trong việc giảm đau và giảm các triệu chứng nhẹ trên cơ thể. Đặc biệt, sản phẩm này đến từ Singapore, với chất lượng và uy tín được đảm bảo. Hãy sở hữu sản phẩm này trong tủ thuốc gia đình của bạn để sẵn sàng giúp đỡ khi bạn cần.

#Daugioconovangsingapore #EagleBrand #MedicatedOilRefresh #24ml #Singapore #Huonhbachadinhduong #Giainhanhcum,daudau,daubung,dau lung,daukhop,daukhc,duongda,chonguff,giunong,mun,beokhong #Khongdunghoptuvetthuong #Tranhtiepxucvoimathoacnuotvao #Giasucanhnhanh #Tiepthonhantotnhatvoinuochothoihuong.