Khuyến mãi

DẦU CÙ LÀ ĐEN THÁI LAN (CÙ LÀ GẤU MẶT TRỜI ĐỎ)
lazada.vn

DẦU CÙ LÀ ĐEN THÁI LAN (CÙ LÀ GẤU MẶT TRỜI ĐỎ)

95.000

95.000

Thông tin sản phẩm

DẦU CÙ LÀ ĐEN THÁI LAN - CÙ LÀ GẤU MẶT TRỜI ĐỎ

Dầu cù là đen Thái Lan cao cấp là sản phẩm chăm sóc sức khỏe được nhiều người tin dùng. Với khả năng giảm đau và làm dịu các triệu chứng khác như cảm, ho, nghẹt mũi, nặng ngực, lạnh ngực, nhức đầu, đau cứng cơ, đau cơ do cảm hoặc ho, đau lưng, đau do phong thấp, chóng mặt, say tàu xe, ngứa da, nổi mẩn, vết bầm, da khô và nứt nẻ, các vết côn trùng cắn và nhiều hơn nữa.

Sản phẩm được chiết xuất từ cù là mặt trời đỏ Thái Lan và có chất lượng bên trong đặc biệt. Khi mở nắp lọ, ta sẽ thấy chất dầu đen dạng sáp, khi dùng ngón tay quết một ít, dầu sẽ làm tan chảy một phần. Khi xoa chất dầu này vào những nơi mà cơ thể đau nhức, ban đầu sẽ không cảm thấy gì, sau khoảng 30 giây chúng ta sẽ cảm thấy mát mát lạnh, sau thêm 15 giây cảm giác nóng bừng – nóng thấu bên trong liên tiếp, sẽ làm dịu những cơn đau và nhức các cơ và các khớp. Thời gian tác dụng của sản phẩm này kéo dài lên đến 5h-8h đồng hồ.

Ngoài ra, sản phẩm còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và cải thiện tình trạng của cơ thể. Dầu cù là đen Thái Lan được sản xuất và nhập khẩu từ Thái Lan, đất nước nổi tiếng với các sản phẩm tự nhiên và chăm sóc sức khỏe an toàn. Sản phẩm này thực sự xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho người sử dụng và đem lại hiệu quả tuyệt vời.

#codegiamgiavn #khuyenmai #magiamgia