Khuyến mãi

Dầu Cá Omega 3 Fish Oil 1200mg Nature Made Mỹ 300 viên
lazada.vn

Dầu Cá Omega 3 Fish Oil 1200mg Nature Made Mỹ 300 viên

399.000

455.000

Thông tin sản phẩm

Dầu Cá Omega 3 Fish Oil 1200mg Nature Made Mỹ 300 viên: Bảo Vệ Sức Khỏe Tim Mạch, Não Bộ và Mắt

Nếu bạn đang gặp phải các vấn đề liên quan đến sức khỏe tim mạch, não bộ hay mắt như mỏi mắt, thị lực suy giảm, bệnh tim mạch, huyết áp cao, trầm cảm, rối loạn tâm thần, trí nhớ giảm sút, hãy sử dụng Dầu Cá Omega 3 Fish Oil 1200mg Nature Made Mỹ 300 viên để cải thiện tình trạng của bạn. Thiếu hụt omega 3 là nguyên nhân chính gây ra các triệu chứng trên. Sản phẩm này được chiết xuất từ dầu cá tự nhiên, bổ sung hàm lượng omega 3 cao giúp cải thiện sức khỏe tim mạch, não bộ, mắt, làm đẹp da và hỗ trợ điều trị ung thư.

Đặc biệt, Dầu Cá Omega 3 Fish Oil không chỉ cung cấp DHA và EPA giúp mắt sáng khỏe mà còn hỗ trợ giảm lượng Triglyceride và Cholesterol trong máu, ngăn chặn mắc phải bệnh tiểu đường, ngăn ngừa hiện tượng kết tập tiểu cầu, xuất hiện huyết khối làm tắc nghẽn động mạch. Ngoài ra, EPA còn giúp chống lại sự suy mòn do ung thư, trong khi DHA giúp phát triển trí não toàn diện và giữ vai trò quan trọng trong cấu trúc của nhiều bộ phận ở hệ thần kinh trung ương, vỏ não và võng mạc của mắt, giúp mắt hoạt động tốt và khỏe mạnh.

Dầu Cá Omega 3 Fish Oil 1200mg Nature Made Mỹ 300 viên được chiết xuất từ nguồn cá được lấy từ vùng biển sâu dưới đại dương, không đến từ cá nuôi. Quá trình chưng cất phân tử hiện đại nhất được sử dụng để loại bỏ thủy ngân, đảm bảo độ tinh khiết và hiệu quả cho người dùng. Sản phẩm không có màu sắc hay mùi vị nhân tạo, không sử dụng chất bảo quản, men hay các chất tạo mùi, nên không có tác dụng phụ.

Dầu Cá Omega 3 Fish Oil 1200mg Nature Made Mỹ 300 viên được khuyến khích sử dụng mỗi ngày là 2 viên sau bữa ăn. Đối với những người có chế độ ăn không bổ sung đầy đủ hàm lượng vitamin A, cần sử dụng đúng liều lượng và uống sau bữa ăn để tăng khả năng hấp thụ chất từ viên dầu cá. Thành phần bảo quản sản phẩm không có độc tố, nên nên để ở nơi khô mát, thoáng mát, ngoài tầm với của trẻ em.

Quảng cáo sản phẩm này như một viên uống sáng mắt, giúp cải thiện sức khỏe tim mạch, não bộ và mắt, ngoài ra còn tăng cường trí lực, chống thoái hóa não, hỗ trợ hình thành và chuyển hóa năng lượng cho cơ thể, giúp bồi dưỡng mô võng mạc mắt, phòng ngừa suy nhược cơ thể, tăng cường trẻ phát triển trí não toàn diện và hỗ trợ điều trị bệnh tim mạch, cao huyết áp. Với những lợi ích đó, sản phẩm này xứng đáng là sản phẩm bảo vệ sức khỏe đáng tin cậy cho bạn và gia đình.

#codegiamgiavn #khuyenmai #magiamgia