Khuyến mãi

Dầu Cá Fish Oil Omega 3 1200mg Nature Made
lazada.vn

Dầu Cá Fish Oil Omega 3 1200mg Nature Made

450.000

450.000

Thông tin sản phẩm

Dầu Cá Fish Oil Omega 3 Nature Made - Hỗ trợ tim mạch và bổ mắt

Dầu Cá Fish Oil Omega 3 Nature Made là sản phẩm được sản xuất tại Mỹ với thành phần chính từ dầu cá có dạng viên nang mềm, giúp hỗ trợ sức khỏe tim mạch cũng như bổ sung acid béo thiết yếu Omega-3 cho cơ thể.

Omega-3 là những chất acid béo thiết yếu không bảo hòa đa thể không thể được cơ thể tự sản xuất được, mà cần phải bổ sung từ thực phẩm. EPA và DHA là những chất acid béo chính của Omega-3, được tìm thấy trong mỡ cá sống ở vùng nước lạnh. Nhờ cơ chế này, Omega-3 có ảnh hưởng đến các bệnh lý tim mạch bằng cách làm giảm huyết áp, nồng độ triglycerides, ổn định nhịp tim và giảm sự kết tụ tiểu cầu.

Dầu Cá Fish Oil Omega 3 Nature Made cung cấp dầu cá đến từ nước biển sâu với độ tinh khiết cao, được chưng cất phân tử để loại bỏ biphenyl đã polyclo hóa (PCBs) và dioxin, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Thành phần của sản phẩm bao gồm Fish oil 1200mg, Omega-3, Gelatin, Glycerin, sorbitol và Nước tinh khiết.

Dầu Cá Fish Oil Omega 3 Nature Made có tác dụng phòng ngừa và cải thiện nhiều bệnh lý của lứa tuổi trung niên như điều trị những vấn đề liên quan đến tim mạch, phong tránh bệnh tiểu đường, giúp giảm stress hiệu quả, cải thiện viêm khớp, phòng ngừa dị ứng, hen suyễn, bổ mắt, cải thiện làn da, chống táo bón hiệu quả và tăng cường chức năng gan.

Dầu Cá Fish Oil Omega 3 Nature Made được sản xuất và thử nghiệm theo tiêu chuẩn của Hoa Kỳ Dược điển (USP) và được công nhận bởi FDA, đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng.

Để sử dụng sản phẩm, người lớn cần uống 2-4 viên dầu cá Omega 3 Nature Made Fish Oil 1200mg của Mỹ, chia thành 2 lần uống cùng với bữa ăn.

Trong tóm tắt, Dầu Cá Fish Oil Omega 3 Nature Made là sản phẩm bổ sung Omega-3 thiết yếu cho cơ thể, giúp cải thiện sức khỏe tim mạch và nhiều tác dụng khác cho sức khỏe. Với thành phần an toàn và chất lượng cao, sản phẩm được đánh giá cao cho tác dụng cải thiện và phòng ngừa nhiều bệnh lý của người lớn.

#DầuCáOmega3NatureMade #HỗTrợTimMạch #BổMắt #ChốngViêmKhớp #CảiThiệnSứcKhỏe #TăngCườngChứcNăngGan