Khuyến mãi

Dầu Cá Alaska Omega 3 With Coenzym Q10 (hộp 100 viên)
lazada.vn

Dầu Cá Alaska Omega 3 With Coenzym Q10 (hộp 100 viên)

58.000

99.000

Thông tin sản phẩm

Dầu Cá Alaska Omega 3 with Coenzym Q10 (hộp 100 viên) là sản phẩm chăm sóc sức khỏe được chiết xuất từ nguyên liệu nhập khẩu từ Mỹ, giúp bổ sung Omega 3 hỗ trợ tốt cho thị lực, não bộ và tăng cường sức đề kháng. Đặc biệt, sản phẩm được hổ trợ thêm Coenzym Q10 và Vitamin E giúp làm đẹp da và tóc.

Các thành phần quan trọng của dầu cá Alaska Omega 3 with Coenzym Q10 bao gồm Fish oil, EPA, DHA, Coenzym Q10 và Vitamin E. Sản phẩm có tác dụng tốt cho sức khỏe của nhiều đối tượng khác nhau, bao gồm trẻ em, người trưởng thành và phụ nữ mang thai.

Đối với trẻ em, sản phẩm này cần được bổ sung để tốt cho não bộ, tăng cường trí nhớ và khả năng tập trung trong quá trình học tập. Sản phẩm cũng rất hữu ích đối với những ai gặp các vấn đề liên quan đến mắt, giúp cải thiện các vấn đề về mắt, bảo vệ mắt, giúp mắt sáng và tinh anh hơn.

Người trưởng thành cũng có thể sử dụng Dầu Cá Alaska Omega 3 with Coenzym Q10 để giúp mắt sáng hơn. Sản phẩm này can thiệp vào các quá trình cơ bản của cơ thể và giúp điều hòa các chức năng trên toàn bộ cơ thể. Sản phẩm cũng giúp làm đẹp da và tóc, cho bạn một vẻ ngoài rạng rỡ và khỏe mạnh.

Đối với phụ nữ mang thai, Dầu Cá Alaska Omega 3 with Coenzym Q10 giúp bé phát triển não bộ một cách toàn diện, tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch.

Để sử dụng sản phẩm này, người lớn có thể dùng từ 1 đến 3 viên lần, ngày 2 đến 3 lần/ngày, uống sau bữa ăn. Trẻ em có thể uống từ 1 đến 2 viên/lần, ngày 1 đến 2 lần/ngày, uống sau bữa ăn.

Dầu Cá Alaska Omega 3 with Coenzym Q10 được chiết xuất từ những nguyên liệu tự nhiên do đó rất tốt và lành tính với sức khỏe của người sử dụng. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm chặt chẽ trước khi đưa ra thị trường, vì vậy rất tốt cho sức khỏe người dùng.

Sản phẩm đã nhận được nhiều đánh giá tích cực, được rất nhiều người yêu thích và sử dụng. Hãy trải nghiệm ngay để cảm nhận sự khác biệt. Sản phẩm hiện được bán với giá 99.000đ/hộp, cực kỳ hợp lý và tiết kiệm.

Lưu ý: thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người.

Nếu bạn quan tâm và muốn hỏi thêm thông tin, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0366567975. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn một cách tận tình trong mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm này.

#DầuCáAlaskaOmega3WithCoenzymQ10 #BổSungOmega3 #HỗTrợTimMạch #TốtChoNãoBộ #BảoVệMắt #LàmĐẹpDaTóc #SứcKhỏeTồiSáng #TrẻEm #PhụNữMangThai #DưỡngChấtTốtChoSứcKhỏe #ViênUốngDầuCá #ĐánhGiáTíchCực #HạnSửDụng2022 #Giá99.000đ #USADượcPhẩmQuốcTế #GiaiĐoạnÔnThi #CảiThiệnVấnĐềMắt #TăngCườngTríNhớ #TăngCườngHệMiễnDịch #BổSungChoCơThể #KhuyênDùng