Khuyến mãi

🐟 Dầu cá 3000mg Wagner Triple Strength Omega-3 Fish Oil 150 Capsules 💙 Chemist Warehouse - Úc
lazada.vn

🐟 Dầu cá 3000mg Wagner Triple Strength Omega-3 Fish Oil 150 Capsules 💙 Chemist Warehouse - Úc

445.000

580.000

Thông tin sản phẩm

Đánh giá sản phẩm 🐟 Dầu cá 3000mg Wagner Triple Strength Omega-3 Fish Oil 150 Capsules tại Chemist Warehouse - Úc

Với những ai đang quan tâm đến sức khỏe tim mạch, tầm nhìn, chức năng não bộ và hệ thần kinh, dầu cá là một sản phẩm bổ sung tuyệt vời để hỗ trợ sức khỏe và phòng ngừa bệnh tật. Wagner Triple Strength Omega-3 Fish Oil là một sản phẩm chất lượng cao đến từ Úc, cung cấp một liều lượng dồi dào của các axit béo Omega-3 thiết yếu.

Sản phẩm được chiết xuất từ dầu cá nước lạnh, là một trong những nguồn giàu axit béo Omega-3. Các axit béo Omega-3 là một loại chất béo không thể tự sản xuất được bởi cơ thể con người và do đó chỉ có thể lấy từ chế độ ăn uống hàng ngày. Điều này làm cho dầu cá trở thành một lựa chọn hoàn hảo để bổ sung chế độ ăn uống của bạn.

Mỗi viên nang của Wagner Triple Strength Omega-3 Fish Oil cung cấp 1,5 gam các triglycerides Omega-3 cá trung tâm được tập trung cao. Tồng hợp với các thành phần giúp hỗ trợ sức khỏe tim mạch, chức năng não bộ, thần kinh và tầm nhìn, sản phẩm này chứa 900mg Omega-3 marine triglycerides, bao gồm EPA (Eicosapentaenoic acid) 540mg và DHA (Docosahexaenoic acid) 360mg. Viên nang đóng gói tiện dụng và đầy đủ, bạn chỉ cần dùng một hoặc hai viên nang mỗi ngày để bổ sung lượng axit béo Omega-3 cần thiết cho cơ thể của bạn.

Wagner Triple Strength Omega-3 Fish Oil không chứa gluten, sữa, đậu nành, trứng và các phẩm màu, hương vị và chất tạo ngọt nhân tạo. Điều này đảm bảo rằng sản phẩm rất an toàn cho người tiêu dùng với nhiều loại thực phẩm khác nhau.

Ngoài ra, công thức đặc biệt của sản phẩm cũng có thể giúp giảm các triệu chứng của hội chứng mắt khô. Nó là một lựa chọn tuyệt vời cho những người làm việc trong môi trường khô hạn hoặc người đã bị bệnh mắt. Sản phẩm giúp duy trì độ ẩm tự nhiên của mắt và giảm tình trạng mắt khô.

Trên thị trường, Wagner Triple Strength Omega-3 Fish Oil được bán tại các cửa hàng Chemist Warehouse ở Úc. Nó là một trong những sản phẩm tốt nhất và được khuyến khích sử dụng cho những người muốn tăng cường sức khỏe.

Nhìn chung, nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chất lượng cao để bổ sung dinh dưỡng và hỗ trợ sức khỏe, Wagner Triple Strength Omega-3 Fish Oil là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Sử dụng sản phẩm thường xuyên và đảm bảo nó được thêm vào chế độ ăn uống hàng ngày của bạn sẽ giúp cơ thể bạn phát triển một cách bình thường và khỏe mạnh hơn.

#Omega3 #FishOil #CardiovascularHealth #BrainFunction #NervousSystem #EyeHealth #DryEyeSyndrome #ConcentratedDose #EssentialFattyAcids #HealthyLiving #Wagner #ChemistWarehouse #Australia