Khuyến mãi

[Date 2023] Sữa BLACKMORES số 2 Folow-on Úc 900G Hàng AIR
shopee.vn

[Date 2023] Sữa BLACKMORES số 2 Folow-on Úc 900G Hàng AIR

565.000

565.000

Thông tin sản phẩm

🌷Sữa BLACKMORES số 2 Folow-on Úc (6-12 tháng) 🌹Sữa Blackmores số 2 nhập khẩu nguyên hộp từ Úc giàu năng lượng, vitamin và khoáng chất giúp trẻ tăng trưởng, phát triển khỏe mạnh. “Em cần nhấn mạnh là sữa Blackmores rất thơm, dễ pha, dễ uống, giàu Canxi, giúp bé phát triển chiều cao và cân nặng một cách tối ưu nhất, ngoài ra với prebiotics còn giúp bé ăn ngon miệng, không bị táo bón, ngủ ngon, hệ đường ruột khỏe mạnh và Tăng sức đề kháng cho bé.” 🌹Nếu mẹ nào đang cho con uống sữa công thức mà thấy không hợp thì hãy thử dòng sữa này nhé, đây được coi là dòng sữa dành riêng cho các bé không chịu uống sữa công thức, đổi đủ loại sữa mà vẫn ko chịu uống. 🌹Sản phẩm dinh dưỡng công thức Blackmores được mẹ Việt biết đến nhiều chủ yếu là từ các mẹ đã cho con dùng Blackmores xách tay có hiệu quả nên đã chia sẻ qua facebook, các hội nhóm. Tiếng lành đồn xa, dần dần nhiều mẹ khác biết được và cho con dùng thử, từ đó trung thành với sản phẩm luôn.

🌹BLACKMORES là thương hiệu uy tín hàng dầu về sức khỏe tự nhiên hàng đầu của Úc về dinh dưỡng, vitamin, khoáng chất bổ sung. Hơn 80 năm nghiên cứu khoa học về sức khỏe và dinh dưỡng đã phát triển ra dòng sản phẩm sữa Blackmores cho trẻ em có giá trị sinh học cao được các mẹ Úc dùng rất phổ biến.

Sản phẩm dinh dưỡng công thức Blackmores Follow-on số 2 được thiết kế dành riêng cho trẻ từ 6-12 tháng tuổi trở lên, giúp bổ sung dinh dưỡng thay thế cho bữa ăn phụ hàng ngày. Sản phẩm dinh dưỡng công thức Blackmores Follow-on số 2 được thiết kế dành riêng cho trẻ từ 6-12 tháng tuổi trở lên, giúp bổ sung dinh dưỡng thay thế cho bữa ăn phụ hàng ngày. ❤️Xuất xứ: Úc - gửi đường air trực tiếp từ hãng. ❤️Quy cách: 900g/hộp. ❤️ SỮA MÁT

  • TĂNG CÂN
  • KHÔNG GÂY TÁO-SỮA DÀNH RIÊNG CHO CÁC BÉ KHÔNG CHỊU UỐNG SỮA CÔNG THỨC 📌Thương hiệu sữa Blackmores rất nổi tiếng và được các mẹ ở ÚC rất ưa chuộng. 🍒 Hướng dẫn pha sữa Blackmores chính xác nhất 1️⃣ Luôn luôn rửa sạch tay và các dụng cụ chuẩn bị pha sữa – Khử trùng các dụng cụ pha bằng nước sôi trong 5 phút để tiệt trùng. – Sử dụng nước đun sôi trong 5 phút và để nguội xuống nhiệt độ pha in trên hộp sữa. Nhiệt độ chuẩn khi pha sữa của Blackmores được hãng khuyến nghị là từ 60-70 độ. Do Khí hậu Việt Nam có độ ẩm rất cao, dễ phát sinh vi khuẩn và nguồn nước khác biệt nên hãng Blackmores khuyên bố mẹ nên sử dụng nước 70 độ để pha sữa và sau đó ngâm bình để làm lạnh đến nhiệt độ ăn thích hợp của bé yêu nhé – Sử dụng muỗng có sẵn trong hộp sữa Blackmores số 2 để pha theo đúng tỉ lệ nhà sản xuất khuyến cáo hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ với lượng khuyến nghị như sau:
  • Đong 3 muỗng gạt ngang sữa Blackmore số 2 với 180ml nước ấm, ngày ăn 4-5 lần. – Kiểm tra nhiệt độ sữa trên cổ tay của bạn sau đó cho ăn ngay lập tức.

#Sữa_Blackmore_số 2 mẫu_mới #Sữa_Blackmores_số 2 xách_tay #Blackmores_Follow_On_Formula_900g #Sữa_Blackmores_số_2_Follow-On_900g_Nội_địa_Úc #Sữa_BLACKMORES_số_2_Folow-on #Sữa_BLACKMORES_số_2 #Sữa_BLACKMORES #BLACKMORE2 #BLACKMORES