Khuyến mãi

Dao Cạo Lông Mặt Thân Kim Loại Kai Razor Beauty ( set 4 dao)
lazada.vn

Dao Cạo Lông Mặt Thân Kim Loại Kai Razor Beauty ( set 4 dao)

59.000

77.000

Thông tin sản phẩm

Đánh bay lông mặt với Dao Cạo Lông Mặt Thân Kim Loại Kai Razor Beauty

Bạn muốn cạo lông mặt một cách đơn giản, dễ dàng và hiệu quả? Hãy thử sản phẩm Dao Cạo Lông Mặt Thân Kim Loại Kai Razor Beauty từ thương hiệu Kai đến từ Nhật Bản. Đây là một giải pháp tuyệt vời dành cho các chị em phụ nữ muốn giải quyết vấn đề lông mày dến vùng da nhạy cảm như mặt.

Sản phẩm đặc trưng với lưỡi dao nguyên bản từ Nhật Bản, chính vì thế sự kết hợp độ sắc nét và thoải mái, dễ dàng sử dụng lâu dài. Tay cầm được làm từ nhựa tổng hợp tạo độ thoải mái khi cầm, giúp bạn có thể dễ dàng di chuyển dao cạo theo ý muốn. Lõi nhựa bảo vệ giúp thuận tiện hơn khi cầm giao, giúp tránh được trường hợp dao bị rơi vỡ.

Chất liệu của sản phẩm cũng được chăm chút đến từng chi tiết, lưỡi dao được làm từ thép không gỉ, thân dao được làm từ nhựa cao cấp và được kháng khuẩn. Điều này giúp cho sản phẩm có độ bền vượt trội và an toàn cho người sử dụng.

Sản phẩm đi kèm với 4 lưỡi dao, bạn không cần phải lo lắng về việc hết dao để thay, đồng thời, với thiết kế dành riêng cho nhu cầu cạo lông mặt của phụ nữ, sản phẩm này sẽ giúp các chị em vượt qua mọi rào cản khiến cho làn da mặt luôn mịn màng và đẹp như ý.

Để sử dụng sản phẩm, bạn chỉ cần lấy ra một lưỡi dao mới, đặt vào thân dao và sẵn sàng cạo lông mặt. Khi dao đã cùn, bạn chỉ cần bỏ nó đi và thay vào một lưỡi dao mới. Sau khi sử dụng, bạn cần rửa sạch lại dao bằng nước, vẩy khô và để trong bao bảo quản để không bị rỉ sét hay mất mát.

Với sản phẩm Dao Cạo Lông Mặt Thân Kim Loại Kai Razor Beauty, các chị em sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề ghi đen hay sưng tấy do việc cạo lông mặt một cách vô tình. Hãy để sản phẩm chăm sóc cho làn da của bạn trở nên mượt mà và sáng lạn hơn.

#DaoCaoLongMatKai #CaoLongMayKai #RazorBeautyKai #KaiRazor #KaiVietNam #LamDepVoiKai #KaiLovers #BeautyToolsKai #JapaneseSteelKai #SkinCareByKai #GroomingKai #PersonalCareKai #HygienicKai #FacialHairRemovalKai #KaiFacialHair #ProfessionalBeautyKai