Khuyến mãi

Dao cạo 3 lưỡi kép cho nữ và hộp quà tặng 4 đầu dao cạo DORCO SHAI 3 + 3
lazada.vn

Dao cạo 3 lưỡi kép cho nữ và hộp quà tặng 4 đầu dao cạo DORCO SHAI 3 + 3

180.000

180.000

Thông tin sản phẩm

Đánh bay tình trạng nhăn da với Dao cạo 3 lưỡi kép cho nữ và hộp quà tặng 4 đầu dao cạo DORCO SHAI 3 + 3

Tình trạng nhăn da là nỗi lo của hầu hết chị em phụ nữ tuổi trung niên. Tuy nhiên, không phải ai cũng có cơ hội để đầu tư vào các liệu trình chăm sóc da chuyên nghiệp để giảm nhăn da. Ngay lúc này, dao cạo 3 lưỡi kép cho nữ và hộp quà tặng 4 đầu dao cạo DORCO SHAI 3 + 3 sẽ trở thành người bạn đồng hành đắc lực giúp bạn giải quyết tình trạng nhăn da cho đôi tay khám phá vẻ đẹp trẻ trung và tươi trẻ.

Việc xóa bỏ tình trạng nhăn da không chỉ đòi hỏi độ chính xác và sự quan tâm cẩn thận mà còn đòi hỏi 1 công cụ chăm sóc da đúng cách. Với dao cạo 3 lưỡi kép cho nữ và hộp quà tặng 4 đầu dao cạo DORCO SHAI 3 + 3, bạn sẽ được trải nghiệm một sản phẩm đến từ Việt Nam.

Dao cạo 3 lưỡi kép cho nữ và hộp quà tặng 4 đầu dao cạo DORCO SHAI 3 + 3 được thiết kế nhằm giữ cho lưỡi dao cạo có tính linh hoạt cao dù dọc theo đường nét của cơ thể, nhờ đặc tính độc quyền có thể giảm tối đa kích ứng da và sự cắt trễ. Các đầu dao có thể thay thế giúp tiết kiệm chi phí mua sắm và thời gian trải nghiệm của bạn.

Các lưỡi dao với cấu trúc cong giúp giảm tối đa việc cắt trùng da, đồng thời giúp cạo sâu và sát hơn. Thông qua kết cấu mở ở đầu lưỡi dao, việc rửa sạch được dễ dàng thực hiện từ cả 2 các trước và sau đầu cạo. Khi cạo, tay nắm được thiết kế tiện dụng dài mang lại cho bạn cảm giác thoải mái.

Bên cạnh đó, các thành phần chất liệu bao gồm thường được sử dụng trong sản xuất đồ gia dụng cao cấp, chẳng hạn như: Thép không gỉ, nhựa (PP), vật liệu đàn hồi và thanh bôi trơn. Các thành phần này giúp giảm kích ứng da, dưỡng ẩm và cho đôi tay của bạn cảm giác thoải mái sau mỗi lần sử dụng.

Sản phẩm đã được kiểm nghiệm và đánh giá cao ở thị trường Việt Nam. Đến ngay Dorco Shop để sở hữu ngay sản phẩm và giải quyết tình trạng nhăn da cho đôi tay của bạn.

Lưu ý, đặt sản phẩm ở nơi khô thoáng và tránh để tầm tay trẻ em.

Hãy để dao cạo 3 lưỡi kép cho nữ và hộp quà tặng 4 đầu dao cạo DORCO SHAI 3 + 3 giúp bạn đánh bay tình trạng nhăn da và mang lại cho đôi tay bạn vẻ đẹp tự tin và tràn đầy sức sống.

#dorcoshop #daocaorau3luoikep #dorcoshai3+3 #shai3+3 #daocaochuakydaunu #hopquatangdaodao #daocaothongminh #daocaoanhtoan #daocaothanhphankhonggi #dorcodao #daocaothoaimai