Khuyến mãi

(DÀNH CHO GOUT XƯƠNG KHỚP) CAO GẮM DÂN TỘC TÀY - LIỆU TRÌNH 3 THÁNG
lazada.vn

(DÀNH CHO GOUT XƯƠNG KHỚP) CAO GẮM DÂN TỘC TÀY - LIỆU TRÌNH 3 THÁNG

50.000

50.000

Thông tin sản phẩm

Cao Gắm Dân Tộc Tày - Liệu trình 3 tháng

Người mắc bệnh gút và các bệnh về xương khớp luôn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm phương pháp điều trị hiệu quả và an toàn. Với mong muốn giúp đỡ những người đang mắc bệnh này, Cao Gắm Dân Tộc Tày đã được nghiên cứu và phát triển thành một sản phẩm giúp hỗ trợ điều trị bệnh gút mạn tính và đau gút cấp tính, đau nhức xương khớp, viêm xương khớp, phong tổn thấp.

Cao Gắm pha loãng với nước nóng đã đun sôi (60-70 độ C) để uống hàng ngày. Mỗi ngày dùng 10-15g, chia 2 lần. Đối với người mắc bệnh khớp, có thể dùng cao ngâm với rượu gạo trắng, tỷ lệ 100g/2l, uống 30-50ml sau mỗi bữa ăn.

Cao Gắm Dân Tộc Tày được sản xuất từ loại rễ cây thiên niên kiện, có tác dụng làm giảm đau, sưng, tình trạng viêm của khớp và cải thiện hoạt động của khớp. Đây là nguyên liệu tự nhiên, được sử dụng trong y học dân tộc Tày từ lâu với hiệu quả đáng kinh ngạc.

Để thấy được tác dụng của sản phẩm, các bạn nên dùng liệu trình 3 tháng. Sau thời gian này, bạn sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt, từ việc giảm đau, sưng tấy đến cải thiện hoạt động của khớp và tăng độ linh hoạt của các khớp.

Ngoài ra, Cao Gắm Dân Tộc Tày còn được khuyên dùng cho những người bị tăng nồng độ axit uric máu có nguy cơ dẫn tới bệnh gút. Đây là một trong những nguyên nhân chính gây ra bệnh gút, khi mà các mô liên kết, xung quanh khớp sẽ bị tác động và dẫn đến việc đau đớn.

Với sự kết hợp giữa tinh chất từ rễ cây thiên niên kiện và các thành phần tự nhiên khác, Cao Gắm Dân Tộc Tày là một sản phẩm đáng tin cậy, mang lại sự giúp đỡ tối đa cho những người đang gặp phải các vấn đề về xương khớp, đặc biệt là bệnh gút. Hãy để Cao Gắm trở thành người bạn đồng hành trong quá trình phục hồi sức khỏe của bạn.

#CaoGắmDânTộcTày #DànhChoGoutXươngKhớp #LiệuTrình3Tháng