Khuyến mãi

ĐẠM TỔNG HỢP HỒNG SÂM NHUNG HƯƠU LINH CHI ĐỎ HÀN QUỐC- HỘP 120 VIÊN
lazada.vn

ĐẠM TỔNG HỢP HỒNG SÂM NHUNG HƯƠU LINH CHI ĐỎ HÀN QUỐC- HỘP 120 VIÊN

489.000

680.000

Thông tin sản phẩm

ĐẠM TỔNG HỢP HỒNG SÂM NHUNG HƯƠU LINH CHI ĐỎ HÀN QUỐC- HỘP 120 VIÊN: Giải pháp toàn diện cho sức khỏe

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm bổ sung dinh dưỡng giúp tăng cường sức khỏe và chăm sóc cơ thể của mình? ĐẠM TỔNG HỢP HỒNG SÂM NHUNG HƯƠU LINH CHI ĐỎ HÀN QUỐC- HỘP 120 VIÊN chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Sản phẩm này với cam kết hàng chính hãng sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất cho sức khỏe của bạn.

Với thành phần chủ yếu là chiết xuất hồng sâm Hàn Quốc, sản phẩm sẽ giúp bồi bổ sức khỏe, nâng cao thể trạng, tăng cường khí huyết, giảm stress, đau đầu, phòng ngừa các bệnh tuổi già như tiểu đường, huyết áp, mỡ máu, ung thư. Chiết xuất nhung hươu và nấm linh chi kết hợp cùng hồng sâm Hàn Quốc giúp thanh lọc gan, tăng cường sự hấp thụ các chất bổ vào cơ thể và phục hồi nhanh hơn. Đặc biệt, sản phẩm còn có khả năng giảm stress, căng thẳng, cải thiện chức năng sinh lý, phục hồi sinh lực tốt cho người ốm yếu hay người muốn tăng cường sức khỏe kết hợp các liệu pháp thể dục thể thao hay thể hình.

Sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu từ Hàn Quốc, đảm bảo chất lượng tốt nhất. Không chỉ lợi ích cho sức khỏe, ĐẠM TỔNG HỢP HỒNG SÂM NHUNG HƯƠU LINH CHI ĐỎ HÀN QUỐC- HỘP 120 VIÊN còn mang đến sự tiện lợi và thoải mái cho người sử dụng. Mỗi hộp sản phẩm với 120 viên uống có thể sử dụng trong 4 tháng.

Khách hàng cũng được đảm bảo quyền trả lại hàng nếu sản phẩm không giống như hình đăng trên shop. Tuy nhiên, để sản phẩm có hiệu quả tốt nhất với sức khỏe, hãy đọc kỹ mô tả, công dụng và hướng dẫn sử dụng sản phẩm trước khi sử dụng. Đối với người có tiền sử bệnh nặng hay dễ bị dị ứng, nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

Với ĐẠM TỔNG HỢP HỒNG SÂM NHUNG HƯƠU LINH CHI ĐỎ HÀN QUỐC- HỘP 120 VIÊN, bạn đã tìm thấy một giải pháp toàn diện cho sức khỏe của mình!

#ĐạmTổngHợpHồngSâmNhungHươuLinhChiĐỏHànQuốc #Hộp120Viên #HàngChínhHãng #BồiBổSứcKhỏe #TăngCườngThểTrạng #GiảmStress #PhòngNgừaBệnhTuổiGià #ThanhLọcGanThảiĐộc #TăngCườngSựHấpThụ #PhụcHồiSinhLực #ChốngMệtMỏi #PhụcHồiSứcKhoẻ #KhôngDùngChoTrẻEmDưới15Tuổi