Khuyến mãi

Đầm Suông Nữ Xếp Tầng - Dq17250 - Trắng - XL
tiki.vn

Đầm Suông Nữ Xếp Tầng - Dq17250 - Trắng - XL

390.000

468.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một chiếc đầm đơn giản, trẻ trung nhưng không kém phần sang trọng và dễ mặc vào mọi dịp? Hãy đến với sản phẩm Đầm Suông Nữ Xếp Tầng - Dq17250 - Trắng - XL của chúng tôi!

Với thiết kế suông và xếp tầng độc đáo, chiếc đầm được thể hiện phong cách thời trang của bạn một cách hoàn hảo, đồng thời mang lại sự thoải mái khi hoạt động. Chiếc đầm cũng giúp bạn trông thật tự tin và nổi bật trong những sự kiện quan trọng.

Không chỉ là một item thời trang không thể thiếu trong tủ đồ của bạn, nhưng còn rất dễ dàng kết hợp với các trang phục và phụ kiện khác, tạo ra nhiều phong cách khác nhau. Bạn có thể phối chiếc đầm với giày cao gót để tạo nên một phong cách chỉn chu và sang trọng hơn, hoặc kết hợp cùng giày sneaker để tạo nên phong cách trẻ trung và thoải mái hơn.

Đường may tỉ mỉ, tinh tế giúp cho sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Với size XL, chiếc đầm sẽ phù hợp với những người có vóc dáng khá mập mạp và cao ráo, tạo nên sự tự tin và thật sự thoải mái cho bạn khi diện.

Hãy đến với sản phẩm Đầm Suông Nữ Xếp Tầng - Dq17250 - Trắng - XL của chúng tôi và tìm ra phong cách thời trang của mình. Đừng để bỏ lỡ cơ hội sở hữu chiếc đầm đẹp nhất cho bản thân. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng của mình. Hãy đặt mua ngay hôm nay để nhận được ưu đãi tốt nhất từ chúng tôi!

#damnu #damxephang #damtrang #damtretrung #damtudoinhomay #chamsoccodien #tunhuomtay #chatlieu #maytinh #damlamviec #stylethoitrang #dq17250 #damlungcao #sizesanpham