Khuyến mãi

Đầm Suông Nữ Xếp Tầng - Dq17250 - Trắng - M
tiki.vn

Đầm Suông Nữ Xếp Tầng - Dq17250 - Trắng - M

390.000

468.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một chiếc đầm phù hợp để thể hiện cá tính và phong cách của mình? Vậy thì Đầm Suông Nữ Xếp Tầng - Dq17250 với màu trắng tinh khôi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn!

Thiết kế của chiếc đầm này rất dễ mặc và vô cùng thoải mái trong mọi hoạt động. Kiểu dáng đơn giản nhưng vô cùng trẻ trung và tôn lên vóc dáng của người mặc. Bạn có thể dễ dàng kết hợp chiếc đầm này với các trang phục và phụ kiện khác để tạo ra nhiều phong cách thời trang khác nhau.

Một trong những điểm đặc biệt của chiếc đầm này chính là đường may tỉ mỉ và tinh tế, cho bạn sự yên tâm về chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp hướng dẫn chọn size chi tiết để bạn có thể chọn được size phù hợp với cơ thể của mình.

Với chiếc đầm suông nữ xếp tầng - Dq17250 này, bạn sẽ cảm thấy tự tin và thoải mái trước mọi người. Và nếu bạn đang tìm kiếm một món quà ý nghĩa cho người thân, bạn có thể cân nhắc đến chiếc đầm này và chắc chắn người nhận sẽ rất thích.

Vì vậy, hãy đừng ngần ngại, hãy mua Ngay chiếc đầm suông nữ xếp tầng - Dq17250 với màu trắng hoàn hảo này ngay hôm nay và trở thành người thật sự đẹp và tự tin trong mắt mọi người.

#damnu #damxephang #damtretrung #damtongsang #damthoaimai #chatsuong #sizeM #Dq17250 #Trang