Khuyến mãi

Đầm Suông Nữ Xếp Tầng - Dq17250 - Đen - XXL
tiki.vn

Đầm Suông Nữ Xếp Tầng - Dq17250 - Đen - XXL

390.000

468.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một chiếc đầm để mặc trong các buổi tiệc hoặc đi dạo phố cùng bạn bè? Vậy thì Đầm Suông Nữ Xếp Tầng - Dq17250 sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Chiếc đầm này có kiểu dáng đơn giản nhưng rất trẻ trung và phù hợp với nhiều hoàn cảnh khác nhau.

Chiếc đầm này được thiết kế với form dễ mặc, giúp bạn luôn thoải mái trong mọi hoạt động và tự tin trước những người xung quanh. Được may bằng chất liệu vải cao cấp, với đường may tỉ mỉ, tinh tế để mang lại sự mềm mại và thoải mái khi mặc.

Đầm Suông Nữ Xếp Tầng - Dq17250 có màu đen tuyền sang trọng và quyến rũ, dễ dàng mix với các trang phục và phụ kiện khác như giày cao gót, túi xách... để tạo ra một bộ trang phục trẻ trung và thời thượng.

Hơn nữa, Đầm Suông Nữ Xếp Tầng - Dq17250 được thiết kế với kiểu dáng xếp tầng độc đáo, tạo nên sự nữ tính và thanh lịch cho người mặc. Với size XXL phù hợp với nhiều dáng người khác nhau và cho bạn sự thoải mái với không gian để di chuyển.

Hãy chọn một chiếc Đầm Suông Nữ Xếp Tầng - Dq17250 để thể hiện phong cách thời trang của bạn và để bạn luôn tự tin và quyến rũ trước mọi người. Chọn ngay sản phẩm của chúng tôi để trải nghiệm sự thoải mái và phong cách của sản phẩm.

#DamSuongNuXepTang #Fashion #Trendy #Chic #Comfortable #HighQuality #Black #XXL #SizeGuide