Khuyến mãi

Đầm Suông Nữ Xếp Tầng - Dq17250 - Đen - M
tiki.vn

Đầm Suông Nữ Xếp Tầng - Dq17250 - Đen - M

390.000

468.000

Thông tin sản phẩm

Các cô nàng thích phong cách thời trang đơn giản và trẻ trung nhất định không thể bỏ qua chiếc đầm suông nữ xếp tầng - Dq17250 - Đen - M. Với thiết kế phối từ 2 gam màu đen trắng, chiếc đầm suông này giúp bạn tôn lên vóc dáng và làm nổi bật phong cách của mình.

Điểm đặc biệt của chiếc đầm này chính là hiệu ứng xếp tầng ở phần váy, giúp cho chiếc đầm trở nên nhẹ nhàng và bay bổng hơn. Kiểu dáng suông làm cho chiếc đầm trở nên dễ mặc và thoải mái trong mọi hoạt động.

Không chỉ vậy, chiếc đầm suông nữ xếp tầng - Dq17250 - Đen - M còn là item không thể thiếu trong tủ đồ của bạn, dễ dàng phối cùng mọi loại phụ kiện và trang phục khác. Dù là đi chơi, đi làm hay dự tiệc, chiếc đầm này luôn giúp bạn tự tin và quyến rũ.

Chất liệu vải tốt, đường may tỉ mỉ, tinh tế cùng với lựa chọn kỹ càng về kích thước giúp chiếc đầm phù hợp với mọi vóc dáng.

Nếu bạn muốn tìm kiếm một chiếc đầm đơn giản nhưng không kém phần xinh đẹp, hãy đặt ngay chiếc đầm suông nữ xếp tầng - Dq17250 - Đen - M của chúng tôi. Sản phẩm này sẽ đem đến cho bạn sự thoải mái, phong cách và tự tin.

#damxephang #damnu #thoitrangnu #chatsuong #tudam #damsuongnu #womenfashion #blackdress #Dq17250 #sizeM