Khuyến mãi

Đầm Dự Tiệc Nữ - D20720 - S
tiki.vn

Đầm Dự Tiệc Nữ - D20720 - S

370.000

444.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một chiếc đầm dự tiệc thật sự đẹp, thoải mái mặc và phù hợp với phong cách thời trang của mình? Đừng bỏ qua sản phẩm "Đầm Dự Tiệc Nữ - D20720 - S" của chúng tôi.

Với thiết kế form dễ mặc, chiếc đầm này sẽ giúp bạn thể hiện phong cách thời trang của mình một cách tự tin. Kiểu dáng đơn giản, trẻ trung giúp bạn tôn lên vóc dáng của mình. Đặc biệt, chiếc đầm này còn mang lại cảm giác thoải mái cho bạn trong mọi hoạt động.

Bạn không cần phải lo lắng về vấn đề kết hợp trang phục và phụ kiện với chiếc đầm này, bởi nó dễ dàng phối hợp với mọi trang phục và phụ kiện khác. Điều đó cho thấy việc sở hữu một chiếc đầm dự tiệc là cực kỳ quan trọng đối với tủ đồ của mọi cô nàng.

Về chất lượng sản phẩm, bạn có thể yên tâm với sự tỉ mỉ và tinh tế trong từng đường may. Chúng tôi cam kết sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất để mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Nếu bạn muốn chọn size phù hợp với vóc dáng của mình, hãy tham khảo bảng size trên trang web của chúng tôi. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Chiếc đầm dự tiệc nữ - D20720 - S là món quà tuyệt vời dành cho bản thân hoặc làm quà tặng cho những người phụ nữ thân yêu của bạn trong dịp đặc biệt. Hãy đặt hàng ngay hôm nay để sở hữu nó và trở thành người phụ nữ xinh đẹp, tự tin và quyến rũ nhất!

#damdutiecnunu #D20720 #vondangmac #phongcahthoitrang #tuoimattichluy #chatlieusanpham #huongdanchonsize #S