Khuyến mãi

Đầm Denim Nữ 2 Túi - Dq12200 - M
tiki.vn

Đầm Denim Nữ 2 Túi - Dq12200 - M

350.000

420.000

Thông tin sản phẩm

Chào mừng bạn đến với sản phẩm "Đầm Denim Nữ 2 Túi - Dq12200 - M". Đây là một sản phẩm vô cùng đặc biệt và hấp dẫn dành cho các nàng yêu thích thời trang. Với thiết kế form dễ mặc, sản phẩm mang đến sự thoải mái tuyệt đối cho bạn trong mọi hoạt động hàng ngày.

Sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng đơn giản nhưng không kém phần trẻ trung, đem lại vẻ ngoài thời trang và cá tính cho bạn. Với những đường may tỉ mỉ, tinh tế, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Đầm Denim Nữ 2 Túi - Dq12200 - M là một item không thể thiếu trong tủ đồ của bất kỳ cô gái nào. Sản phẩm này dễ dàng kết hợp với các trang phục, phụ kiện khác nhau để bạn luôn tự tin và nổi bật trong mắt những người xung quanh.

Để chọn size phù hợp, bạn chỉ cần tham khảo bảng size trong hướng dẫn sử dụng sản phẩm. Để giúp bạn đưa ra quyết định chính xác, chúng tôi rất mong muốn được hỗ trợ bạn trong quá trình mua sắm.

Với Đầm Denim Nữ 2 Túi - Dq12200 - M, bạn sẽ cảm nhận được sự tự tin và thoải mái trong mọi hoạt động. Đừng chần chừ nữa, hãy đặt hàng ngay để sở hữu sản phẩm này và tận hưởng cảm giác thật tuyệt vời khi mặc nó. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm mua hàng tuyệt vời và sản phẩm chất lượng cao.

#đầmdenim #đầmdenimnữ #đầmnữ #túi #túikhóa #formdễmặc #phongcáchthờitrang #thoảimái #tựtin #kiểudángđơnsắc #trem", #đườngthêu #châtmỏng #tinsáng #Dq12200 #M