Khuyến mãi

Đầm bầu thiết kế thu Công sở 40-70kg
shopee.vn

Đầm bầu thiết kế thu Công sở 40-70kg

160.000

260.000

Thông tin sản phẩm

Chào mừng bạn đến với cửa hàng của tôi! Tôi rất vui khi được giới thiệu sản phẩm đầm bầu thiết kế thu công sở dành cho chị em mặc trong thời gian mang thai. Sản phẩm này được thiết kế đẹp, ăn gọn và phù hợp với những chị em đang có thai từ 40-70kg.

Được làm từ chất liệu cao cấp, đầm bầu của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái và mát mẻ dù trong thời tiết nắng nóng. Với form dáng trẻ trung, sản phẩm này sẽ giúp bạn tự tin đi làm hoặc trong những dịp gặp gỡ bạn bè và người thân.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng của tôi để được xem và thử trực tiếp sản phẩm này. Nếu bạn không có thời gian để tới cửa hàng, bạn cũng có thể đặt hàng và tôi sẽ gửi sản phẩm đến tận nhà của bạn.

Với chính sách đổi trả nhanh chóng và an toàn, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm của chúng tôi. Hãy đến với chúng tôi và tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời với sản phẩm đầm bầu thiết kế thu công sở của chúng tôi!

#Đầmbầuthiết kếthuCôngsở #Váybầuđẹp #Thờitrangbầuhot #MẹvàBé #Mẹvàbè #Áobầuxinhxắn #Chấtvảimát #Bầubé30-70kg #Shopthờitrangnữ #Shiptoànquốc #Muađầmtrựctiếptạishop