Khuyến mãi

Đai Lưng Hỗ Trợ Cột Sống Size 7 (vòng eo 65-80 cm)
lazada.vn

Đai Lưng Hỗ Trợ Cột Sống Size 7 (vòng eo 65-80 cm)

89.000

170.000

Thông tin sản phẩm

Đai Lưng Hỗ Trợ Cột Sống Size 7 - Giải pháp cho đau thắt lưng

Đau thắt lưng đã trở thành tình trạng phổ biến trong xã hội hiện đại. Nguyên nhân có thể do nhiều yếu tố như ngồi nhiều, vận động ít, tuổi tác hay tình trạng loãng xương... Vì vậy, việc sử dụng đai lưng hỗ trợ cột sống là cách tốt nhất để giải quyết tình trạng đau thắt lưng.

Với những đối tượng như người cao tuổi, đang điều trị loãng xương, hoặc phải đứng hoặc ngồi quá lâu khi làm việc, như lái xe, cảnh sát giao thông, bác sỹ phẫu thuật... thì Đai Lưng Hỗ Trợ Cột Sống được đề xuất để dự phòng tổn thương cột sống thắt lưng, giúp cột sống vùng thắt lưng được ổn định khi hoạt động hàng ngày.

Ngoài ra, đai lưng có thể hỗ trợ cho những trường hợp đau dây thần kinh tọa hoặc đau cột sống thắt lưng cấp tính sau khi vận động quá tư thế hoặc mang vác nặng. Nó cũng hỗ trợ sau phẫu thuật và sau khi kéo nắn cột sống vùng thắt lưng. Chỉ cần bạn tham khảo ý kiến của bác sỹ điều trị để sử dụng đúng cách và hiệu quả nhất.

Đai lưng hỗ trợ cột sống Size 7 (vòng eo 65-80 cm) là một trong những lựa chọn phù hợp với các đối tượng có vòng eo trong khoảng này. Ngoài ra, có 2 size lớn hơn là Size 8 (vòng eo 88-95 cm) và Size 9 (vòng eo 95-110 cm).

Với chất liệu mềm mại và có thể điều chỉnh, bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi sử dụng đai lưng hỗ trợ cột sống Size 7 này. Thêm nữa, sản phẩm chắc chắn sẽ giúp bạn giảm đau và cung cấp sự hỗ trợ tối đa cho thắt lưng của bạn.

Trong sum vầy, đai lưng hỗ trợ cột sống Size 7 là một giải pháp hiệu quả cho tình trạng đau thắt lưng. Bạn nên lựa chọn sản phẩm này để giảm bớt cảm giác đau và tăng cường sự ổn định của cột sống khi hoạt động hàng ngày.

#DaiLungHoTroCotSong #Size7 #VôngEo65-80cm #PhongNguaTonThuongCotSongThătLưng #SứcKhỏeXãHội