Khuyến mãi

Đai Lưng Cột Sống Olumba Orbe điều trị đau lưng
lazada.vn

Đai Lưng Cột Sống Olumba Orbe điều trị đau lưng

274.000

274.000

Thông tin sản phẩm

Đai Lưng Cột Sống Olumba Orbe - Giải pháp hiệu quả cho việc điều trị đau lưng

Bệnh đau lưng là vấn đề phổ biến hiện nay, ảnh hưởng tới hàng triệu người trên toàn thế giới. Với mục đích giúp cho người bệnh có thể giảm thiểu đau lưng một cách hiệu quả, sản phẩm Đai Lưng Cột Sống Olumba Orbe ra đời. Với các tính năng vượt trội, đây là một sản phẩm đáng để được sử dụng trong việc điều trị các vấn đề đau lưng.

Đai lưng Orbe sử dụng hệ thống thanh nẹp hợp kim định hình được sắp xếp theo chiều dọc và phần thân được may từ chất liệu vải chun đặc biệt, kết hợp với lớp xốp bọt EVA mềm mại, chịu lực cực tốt. Đai lưng Olumba Orbe có khả năng hỗ trợ hoàn hảo cho cột sống, giảm bớt áp lực lên đĩa đệm và tăng cường sự ổn định của cột sống, làm giảm đau lưng hiệu quả

Với thiết kế đơn giản, sản phẩm này dễ dàng sử dụng và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Chúng tôi cam kết cung cấp hàng chính hãng, đúng như hình ảnh trên website. Bên cạnh đó, khách hàng còn được hưởng các dịch vụ hậu mãi tốt nhất, như đổi trả hàng trong vòng 7 ngày và bảo hành chính hãng.

Đai lưng Orbe được chỉ định sử dụng cho một số trường hợp cụ thể:

  • Người cao tuổi, người đang điều trị loãng xương, những người phải đứng hoặc ngồi quá lâu khi làm việc (lái xe, cảnh sát giao thông, bác sỹ phẫu thuật, công nhân đứng máy…)
  • Đau nhức cột sống vùng thắt lưng cấp tính hoặc mãn tính chưa rõ căn nguyên
  • Đau dây thần kinh tọa
  • Đau cột sống thắt lưng cấp tính sau khi vận động quá tư thế hoặc mang vác nặng
  • Hỗ trợ sau phẫu thuật, sau khi kéo nắn cột sống vùng thắt lưng

Đai lưng Orbe được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với mọi người, từ size S đến size XXL, các khách hàng có thể lựa chọn size phù hợp với vòng bụng của mình.

Với ưu điểm vượt trội và tính năng mạnh mẽ, sản phẩm Đai Lưng Cột Sống Olumba Orbe sẽ là sự lựa chọn thông minh của những người đang cần tìm kiếm một sản phẩm hiệu quả giúp giảm thiểu đau lưng cũng như hỗ trợ điều trị các vấn đề liên quan đến cột sống.

Mua sản phẩm ngay tại Thiết Bị Y Tế Việt Hà để được hỗ trợ tư vấn và sở hữu Đai Lưng Cột Sống Olumba Orbe chất lượng.

#Dailyung #Dailyungcotsong #Dailyungdieutricotsong #Dai #Daidieutridaulung #Daulung #Daiyte #Dainepthethao #Lung #OlumbaOrbe #Thietbiytevietha #Ytevietha