Khuyến mãi

[ ĐẶC TRỊ BỆNH DẠ DÀY] COMBO 6 HỘP ( dùng trong 2 tháng) Cốm dạ dày Amiprogast của học viện Quân Y giúp giảm đau dạ dày
lazada.vn

[ ĐẶC TRỊ BỆNH DẠ DÀY] COMBO 6 HỘP ( dùng trong 2 tháng) Cốm dạ dày Amiprogast của học viện Quân Y giúp giảm đau dạ dày

485.000

720.000

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm "[ĐẶC TRỊ BỆNH DẠ DÀY] COMBO 6 HỘP Cốm dạ dày Amiprogast" là một sản phẩm chức năng được sản xuất tại Trung tâm nghiên cứu ứng dụng sản xuất thực phẩm chức năng Học viện Quân Y 158A Phùng Hưng, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội.

Cốm dạ dày Amiprogast được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên, bao gồm Mai mực, Nghệ, Hương phụ, Cam thảo, Hoài sơn, Chỉ xác và Mật ong. Đây là những loại thảo dược quý có hiệu quả trong việc hỗ trợ trung hòa axit dịch vị dạ dày, làm giảm đau dạ dày, giảm viêm, cải thiện tình trạng đầy bụng, ợ hơi, ợ chua, đầy trướng ngực,... Đặc biệt, sản phẩm còn được ứng dụng trong việc điều trị các vết loét niêm mạc, dạ dày, tá tràng ở bệnh nhân - tá tràng và ăn uống kém do các vấn đề về tiêu hóa.

Với công thức tự nhiên được cấp bằng sáng chế độc quyền, Cốm dạ dày Amiprogast là sản phẩm dạng túi lọc giúp dễ dàng sử dụng chỉ cần pha vào nước lọc là có thể sử dụng ngay. Mỗi gói cốm gồm đầy đủ các thành phần cần thiết để giúp bạn có một dạ dày khỏe mạnh và ngăn ngừa các bệnh lý về tiêu hóa.

Với liều dùng mỗi lần 1 gói, mỗi ngày dùng 3-4 lần, các thành phần của Cốm dạ dày Amiprogast sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng đau dạ dày, giảm viêm loét, cải thiện tiêu hóa và bổ sung năng lượng cho cơ thể.

Tuy nhiên, sản phẩm không được sử dụng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào trong sản phẩm và không dùng cho người u xơ tuyến tiền liệt. Đối với phụ nữ mang thai, cần tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm.

Với mong muốn mang lại cho khách hàng sản phẩm chất lượng và hiệu quả cao, Cốm dạ dày Amiprogast là sự lựa chọn tốt nhất để giúp giảm đau dạ dày, cải thiện tiêu hóa và mang lại sức khỏe tốt nhất cho bạn. "ĐẶC TRỊ BỆNH DẠ DÀY] COMBO 6 HỘP (dùng trong 2 tháng)" là sự kết hợp lý tưởng giữa sản phẩm chất lượng cao và Giá cả phải chăng, đem lại cho bạn sự yên tâm và tin tưởng khi sử dụng sản phẩm này. Hãy chọn sản phẩm của chúng tôi, vì sự chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của bạn luôn là ưu tiên hàng đầu.

#ComDauDayAmiprogast #DacTriBenhDaDay #Combo6Hop #HocVienQuanY #GiamDauDaDay #SuaLoetDaDay #HuongDanSuDung #KhongDungChoPhuNuCoThai #SanXuatTaiHaNoi