Khuyến mãi

[ ĐẶC TRỊ BỆNH DẠ DÀY] COMBO 3 HỘP ( dùng trong 1 tháng) Cốm dạ dày Amiprogast của học viện Quân Y giúp giảm đau dạ dày
lazada.vn

[ ĐẶC TRỊ BỆNH DẠ DÀY] COMBO 3 HỘP ( dùng trong 1 tháng) Cốm dạ dày Amiprogast của học viện Quân Y giúp giảm đau dạ dày

225.000

360.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang gặp vấn đề về đau dạ dày, khó tiêu, đầy bụng, ợ hơi, đầy trướng ngực ... Vậy thì đây chính là giải pháp cho bạn. COMBO 3 HỘP cốm dạ dày Amiprogast - sản phẩm được sản xuất tại Trung tâm nghiên cứu ứng dụng sản xuất thực phẩm chức năng Học viện Quân Y 158A Phùng Hưng, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội giúp bạn giảm đau dạ dày, ổn định vị trí dạ dày, tăng cường chức năng tiêu hóa.

Mỗi gói cốm Amiprogast có thành phần từ mai mực, nghệ, hương phụ, cam thảo, hoài sơn, chỉ xác và mật ong. Các thành phần này là những loại thảo dược tự nhiên có tác dụng hỗ trợ trung hòa axit dịch vị dạ dày, giúp chóng lành vết thương và viêm loét. Dùng Amiprogast trong những trường hợp ăn uống kém do các vấn đề về tiêu hóa, đau dạ dày, giảm viêm loét dạ dày, bao vết loét niêm mạc, dạ dày, tá tràng và cải thiện tình trạng đầy bụng, ợ hơi, ợ chua, đầy trướng ngực, ...

Cách sử dụng cốm Amiprogast rất đơn giản, chỉ cần pha cốm vào nước lọc để sử dụng. Khi dùng, nhúng túi cốm vào 100 – 150 ml nước sôi và đợi trong 3 – 5 phút để cốm hòa tan. Sau đó uống trước khi ăn hoặc lúc bùng phát cơn đau. Mỗi lần dùng 1 gói, mỗi ngày dùng 3 – 4 lần. Mỗi đợt dùng cốm Amiprogast trong 2 tháng.

Đặc biệt, sản phẩm không gây tác dụng phụ và an toàn cho sức khỏe. Tuy nhiên, không nên dùng Amiprogast cho người u xơ tuyến tiền liệt hoặc người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào trong sản phẩm. Còn đối với phụ nữ mang thai, nên tìm kiếm sự tư vấn của bác sĩ trước khi sử dụng.

Bằng cách sử dụng COMBO 3 HỘP cốm dạ dày Amiprogast, bạn sẽ luôn cảm thấy dễ chịu và thoải mái với dạ dày và tiêu hóa của mình. Sản phẩm đã được nhiều người tin dùng và đánh giá cao. Hãy đặt hàng ngay hôm nay để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất cho sức khỏe của mình.

#Amiprogast #CốmDạDày #ĐặcTrịBệnhDạDày #GiảmĐauDạDày #HọcViệnQuânY