Khuyến mãi

Đá trang trí móng đá nail hộp tròn phụ kiện nail trang trí mong tay cao cấp 2020 (đá cắt 6D đa giác sáng -đẹp)
lazada.vn

Đá trang trí móng đá nail hộp tròn phụ kiện nail trang trí mong tay cao cấp 2020 (đá cắt 6D đa giác sáng -đẹp)

27.832

39.200

Thông tin sản phẩm

Đá trang trí móng, đá nail hộp tròn, phụ kiện nail trang trí móng tay cao cấp 2020

Móng tay đẹp luôn là niềm khát khao của phái đẹp. Và để tạo nên một bộ móng tay hoàn hảo, không thể thiếu những phụ kiện trang trí móng. Trong số đó, những viên đá trang trí móng đang trở thành một xu hướng hot trend trong làng nail. Với mẫu đá đa dạng, chất liệu đẹp, phù hợp với nhiều phong cách khác nhau, những viên đá trang trí móng này đang được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi.

Công dụng chính của đá trang trí móng là làm đẹp cho bộ móng tay của bạn. Với những viên đá được cắt 6D và đa giác, mang đến cho bạn những hiệu ứng sáng - đẹp trong mắt người nhìn. Trang trí móng bằng đá này sẽ giúp bộ móng tay của bạn trở nên đặc biệt và ấn tượng hơn.

Ngoài ra, đá trang trí móng còn có thể được sử dụng để trang trí cho nhiều loại đồ trang sức khác nhau như dây chuyền, tai nghe, đồ điện tử, và cả điện thoại. Nói chung, việc sở hữu một set đá trang trí này sẽ giúp bạn tạo nên nhiều phong cách thời trang khác nhau cho cả vẻ ngoài của mình và những phụ kiện của bạn.

Với màu sắc đa dạng như trong hình, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những viên đá phù hợp với phong cách yêu thích. Những viên đá này sẽ giúp bạn tạo nên một bộ móng tay đẹp và ấn tượng, đồng thời cũng làm cho những món đồ trang sức của bạn trở nên đặc biệt hơn.

Vì thế, nếu bạn yêu thích làm đẹp và luôn muốn tạo nên những sáng tạo mới mẻ trong phong cách của mình, thì đừng bỏ qua những viên đá trang trí móng này nhé!

Với những đặc điểm nổi bật như đá cắt 6D, đa giác và sáng - đẹp, sản phẩm đá trang trí móng này hoàn toàn xứng đáng với tên gọi "cao cấp" trong năm 2020. Hãy sắm ngay và trải nghiệm những điều kỳ diệu mà nó mang lại cho bạn!

#datrangtrimong #danailhoptron #phukienail #trangtrimongtay #caocap #2020 #dacat6D #dagiac #sangdep #chonloc #OEM