Khuyến mãi

ĐÁ MUỐI CONG HIMALAYA  - MÓN QUÀ DIỆU KỲ TỪ THIÊN NHIÊN Khối 20x20x5
lazada.vn

ĐÁ MUỐI CONG HIMALAYA - MÓN QUÀ DIỆU KỲ TỪ THIÊN NHIÊN Khối 20x20x5

389.000

389.000

Thông tin sản phẩm

Đá muối công Himalaya - Món quà diệu kỳ từ thiên nhiên

Bạn đã bao giờ trải qua cảm giác đau nhức khớp khi thay đổi thời tiết chưa? Cảm giác như có hàng nghìn con sâu đang đục bên trong xương cốt của bạn? Hay bạn là người thường xuyên đứng hoặc ngồi nhiều, gặp phải tình trạng tê chân, tê tay, mệt mỏi và uể oải?

Nếu bạn đang gặp những vấn đề này, đừng lo lắng nữa vì sản phẩm Đá muối công Himalaya sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề này một cách hiệu quả.

Việc sử dụng Đá muối công Himalaya thật đơn giản, chỉ cần đặt chân vào khoảng thời gian từ 20-45 phút mỗi ngày, từ 1 đến 2 lần sẽ giúp bạn giảm đau nhức khớp, tê chân tay, mệt mỏi và cải thiện giấc ngủ.

Vì sao dùng Đá muối bề dày 5cm sẽ có tác dụng đặc biệt hơn? Vì đá muối có bề dày như vậy mới đủ khoáng chất giúp cải thiện sức khỏe của bạn và độ bền của sản phẩm cũng được tăng lên đến 3-5 năm. Chính vì điều này, chúng tôi cam đoan sản phẩm được hợp tác trực tiếp từ Pakistan và có chứng nhận đầy đủ về chất lượng.

Bạn đang lo lắng về tình trạng táo bón? Đừng lo, bạn chỉ cần dùng mông ngồi lên đá muối mỗi ngày 1 lần sẽ tránh được tình trạng táo bón.

Để đảm bảo sự sạch sẽ và an toàn khi sử dụng sản phẩm, sau khi đặt chân xong, hãy sử dụng khăn khô lau sạch tức thời.

Đá muối công Himalaya không chỉ phù hợp với những người bị tê chân, đau nhức xương khớp, mệt mỏi uể oải mà còn phù hợp với những người thường xuyên đứng hoặc ngồi nhiều như sư thầy, sư cô, nhân viên văn phòng, người làm việc với máy tính, giáo viên, phụ nữ mang thai và phụ nữ sau sinh bị lạnh tay chân.

Nếu bạn đang mong muốn sử dụng một sản phẩm có chất lượng và hiệu quả cao trong việc chăm sóc sức khỏe của mình, Đá muối công Himalaya sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Lưu ý: 30 phút sau bữa ăn không nên dùng đặt chân vào Đá muối Himalaya vì sẽ làm ảnh hưởng đến việc cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể.

#damuoiconghimalaya #momquatdieuky #tuhiennhien #tinhchattot #chamsockhoe #giaphong #sutay #techan #uaooai #matngu #phunumangthai #phunusausinh #lamsang #chamsockhoechuyennganh #20x20x5 #benday #bantinhealthcare