Khuyến mãi

Đá đính răng 20viên tăng 1bút1keo( đá trong túi zip)bút siêu dính3.0 Bằng
lazada.vn

Đá đính răng 20viên tăng 1bút1keo( đá trong túi zip)bút siêu dính3.0 Bằng

40.900

40.900

Thông tin sản phẩm

Đá đính răng 20 viên tăng 1 bút 1 keo - sản phẩm đáng mua cho nụ cười hoàn hảo

Bạn thường xuyên gặp phải các vấn đề về răng miệng như răng đen, mảng bám, khả năng tự tin khi cười giảm đi vì răng không đẹp hoặc bị thưa? Sản phẩm Đá đính răng 20 viên trong túi zip cùng với bút siêu dính và keo sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề trên một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Với chất liệu đá đính răng sáng đẹp và bền, sản phẩm sử dụng đủ loại chân từ bằng đến nhọn để phù hợp với từng loại răng khác nhau. Đặc biệt, đầy đủ các size 2.2, 2.5, 2.7 và 3.0 giúp cho việc lựa chọn của bạn trở nên VÔ CÙNG ĐA DẠNG.

Nếu bạn lo lắng về việc sản phẩm có đủ đá để tiến hành đính răng của mình không, cứ yên tâm vì sản phẩm Đá đính răng 20 viên sẽ được đựng trong một túi zip nên không sợ thiếu đá nhé. Sản phẩm không đi kèm với hộp đen nhưng cũng đầy đủ để bạn sử dụng.

Với bút siêu dính và keo đính kèm, việc đính đá vào răng sẽ trở nên vô cùng đơn giản. Nếu bạn không muốn lỗ thêm vào răng dùng đế bằng là tốt nhất. Đế nhọn sẽ yêu cầu thêm phải khoan lỗ nên không nên sử dụng.

Với dòng sản phẩm Đá đính răng 20 viên tăng 1 bút 1 keo 3.0, bạn hoàn toàn có thể tự tiến hành đính đá mà không cần phải đến phòng khám nha khoa và sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng tuyệt vời của sản phẩm này. Hãy sắm ngay một sản phẩm này để có được nụ cười hoàn hảo nhất nhé!

#DaDinhRangSangDepVaBen #ChatLuongCao #ChanBangVaNon #DeBangNha #Size22-25-27-30 #Tui20VienDaZip #KeoVaButSieuDinh #DanhChoRangDep #DanhChoSucKhoeRangMieng.