Khuyến mãi

Dạ Dày Đỗ Gia
lazada.vn

Dạ Dày Đỗ Gia

790.000

790.000

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm Dạ Dày Đỗ Gia – Giải pháp giảm triệu chứng đau dạ dày

Sản phẩm Dạ Dày Đỗ Gia là thực phẩm bảo vệ sức khỏe có tác dụng hỗ trợ tăng cường tiêu hoá và giúp giảm các triệu chứng viêm loét dạ dày, tá tràng. Với thành phần chủ yếu bao gồm cao chè dây, bột Ô tặc cốt, cao Hoàng Liên, cao Bạch Truật và cao Cam Thảo, sản phẩm đã được khoa học chứng minh là an toàn và hiệu quả cho người sử dụng.

Với nhiều người, đau dạ dày là một vấn đề phức tạp và khó chữa trị. Tuy nhiên, sản phẩm Dạ Dày Đỗ Gia chứa các thành phần tự nhiên có tác dụng hạn chế sự phát triển của vi khuẩn gây đau dạ dày, giúp làm dịu và giảm thiểu triệu chứng ngay khi bị đau.

Vì là sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe, Dạ Dày Đỗ Gia được sử dụng để bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể cũng như hỗ trợ tiêu hoá và hấp thu chất dinh dưỡng hiệu quả. Đặc biệt, sản phẩm này hỗ trợ đánh bật các triệu chứng viêm loét dạ dày, tá tràng, giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái hơn khi tiêu hoá thức ăn.

Với hướng dẫn sử dụng đơn giản, người lớn chỉ cần uống hai lần mỗi ngày, mỗi lần ba viên, cách nhau khoảng 30 phút đến 1 giờ trước hoặc sau khi ăn. Ngoài ra, sản phẩm có thể sử dụng dài hạn trong khoảng 2-3 tháng hoặc lâu hơn tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe của người sử dụng.

Tuy nhiên, sản phẩm này không phải là thuốc và không thay thế thuốc chữa bệnh. Hãy tìm kiếm lời khuyên từ bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm, đặc biệt với phụ nữ đang mang thai và những người có tiền sử mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm này.

#ThựcPhẩmBảoVệSứcKhỏe #ViêmLoétDạDày #TáTràng #HỗTrợTiêuHóa #DạDàyĐỗGia