Khuyến mãi

Curcumin An Dạ Detox- Giúp Giảm nhanh các triệu chứng viêm đau dạ dày viêm loét dạ dày tá tràng- hộp 20 gói - Hộp 20 gói chuẩn GMP HSD 2024  sức khỏe 24h (123)
lazada.vn

Curcumin An Dạ Detox- Giúp Giảm nhanh các triệu chứng viêm đau dạ dày viêm loét dạ dày tá tràng- hộp 20 gói - Hộp 20 gói chuẩn GMP HSD 2024 sức khỏe 24h (123)

49.000

99.000

Thông tin sản phẩm

Curcumin An Dạ Detox là sản phẩm vượt trội được thiết kế để hỗ trợ giảm nhanh các triệu chứng viêm đau dạ dày viêm loét dạ dày tá tràng. Sản phẩm được đóng gói trong hộp 20 gói, đảm bảo chất lượng chuẩn GMP và có thời hạn sử dụng đến năm 2024.

Curcumin An Dạ Detox chứa chất Curcumin, được chiết xuất từ củ nghệ và có tính chất chống viêm, giảm đau. Ngoài ra, sản phẩm còn bổ sung các thành phần tự nhiên như cây đinh lăng, gừng tây và cam thảo giúp thanh lọc cơ thể và hỗ trợ tiêu hóa.

Đặc biệt, Curcumin An Dạ Detox còn chứa hỗn hợp các enzyme lactase, amylase, lipase giúp cải thiện quá trình tiêu hóa, hấp thu dinh dưỡng và giảm các triệu chứng khó tiêu.

Sản phẩm không chỉ dành cho những người đang gặp phải các triệu chứng viêm đau dạ dày viêm loét dạ dày tá tràng, mà còn cho những người muốn thanh lọc cơ thể, hỗ trợ tiêu hóa tốt hơn và nâng cao sức khỏe tổng thể.

Cách sử dụng Curcumin An Dạ Detox rất đơn giản. Bạn chỉ cần pha một gói sản phẩm với nước ấm và uống trước khi ăn hoặc trước khi đi ngủ. Dùng sản phẩm liên tục trong vòng 4-6 tuần để đạt được hiệu quả tối đa.

Hãy đặt mua ngay sản phẩm Curcumin An Dạ Detox để tận hưởng lợi ích của các thành phần tự nhiên và giúp giảm nhanh các triệu chứng viêm đau dạ dày viêm loét dạ dày tá tràng. Chúc bạn sức khỏe tốt và vui vẻ mỗi ngày!

#CurcuminAnDạDetox #GiảmTriệuChứngViêmĐau #DạDàyViêmLoét #TáTràng #SứcKhỏe24h #Hộp20GóiChuẩnGMP #HSD2024