Khuyến mãi

Củ bách bộ (1kg) - TM104
lazada.vn

Củ bách bộ (1kg) - TM104

240.000

270.000

Thông tin sản phẩm

Củ bách bộ là một sản phẩm thiên nhiên quý giá với nhiều tác dụng để phòng và trị các bệnh lý về phổi, đường hô hấp, trị viêm da, nổi mề đay, tẩy giun, diệt ruồi, muỗi, bọ gậy, kí sinh trùng,… Sản phẩm Củ bách bộ (1kg) - TM104 đem đến cho bạn một giải pháp thiên nhiên để giúp gia đình bạn có một sức khoẻ tốt và bảo vệ toàn diện sức khoẻ của mình.

Củ bách bộ chứa các thành phần quý giá như Stemonin có tác dụng làm giảm tính hưng phấn của trung tâm hô hấp, ức chế phản xạ ho, do đó có tác dụng trị ho. Ngoài ra, Bách Bộ còn có tác dụng diệt ký sinh trùng như chấy rận, bọ chét, ấu trùng ruồi, muỗi, rệp… Nói chung, củ bách bộ là giải pháp tự nhiên để bảo vệ toàn diện sức khoẻ của bạn và gia đình bạn.

Để trị viêm da, nổi mề đay, bạn chỉ cần dùng củ bách bộ tươi cắt mỏng, xát vào chỗ ngứa. Còn để tẩy giun, diệt ruồi, muỗi, bọ gậy, kí sinh trùng,… bạn có thể sử dụng các phương pháp đơn giản và hiệu quả như bột đặc bách bộ hòa với kem đặc và bôi trực tiếp vào vùng da bị giun, ruồi, bọ gậy hoặc sạt kí sinh trùng…. hoặc còn sử dụng nước sắc bách bộ đặc đổ vào nơi có bọ gậy hoặc chặn đường di chuyển của muỗi và ruồi.

Để trị bệnh viêm phổi hay lao phổi thì bạn sẽ cần sử dụng đến Bách bộ 20g, đơn bì, đào nhân, hoàng cầm mỗi vị 10g. Sắc với 1 lít nước, sau đó đun cạn còn khoảng 60ml chia ba lần uống trong ngày. Dùng liên tục trong khoảng 3 tháng để đạt hiệu quả tối ưu.

Sản phẩm Củ bách bộ (1kg) - TM104 giúp bạn tiết kiệm thời gian và nhận được tác dụng tốt nhất của sản phẩm. Hơn nữa, sản phẩm hoàn toàn tự nhiên nên an toàn cho sức khoẻ và không gây tác dụng phụ cho người sử dụng. Hãy đến với sản phẩm Củ bách bộ (1kg) - TM104 để bước vào một cuộc sống khỏe mạnh và đầy sức sống!

#Cubachbo #Remedyforrespiratorydiseases #Antiparasitic #Antifly #Antimosquito #Traditionalmedicine #Herbalmedicine #Naturalremedy