Khuyến mãi

Củ B ách B ộ khô 1kg - TM104
lazada.vn

Củ B ách B ộ khô 1kg - TM104

199.000

270.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm tự nhiên để điều trị các bệnh lý về phổi, đường hô hấp hay các vấn đề về da, và cả việc tẩy giun, diệt sâu bọ mà không gây hại cho sức khỏe của bạn và gia đình? Vậy thì Củ Bách Bộ khô chính là giải pháp hoàn hảo mà bạn cần tìm kiếm.

Củ Bách Bộ, một loại thảo dược quý giá trong Đông Y, được sử dụng để điều trị nhiều bệnh lý từ rất lâu. Nó có tác dụng phòng ngừa và điều trị các bệnh như lao phổi, viêm phế quản mãn tính, viêm da, nổi mề đay, tẩy giun, diệt ruồi, muỗi, bọ gậy và kí sinh trùng. Đặc biệt, Củ Bách Bộ đã được sử dụng trong hàng trăm năm để điều trị các bệnh lý về phổi, đường hô hấp, đặc biệt là cho người bị chứng viêm phổi mãn tính, ho lâu ngày.

Về cách sử dụng, bạn có thể dùng Củ Bách Bộ khô để nấu nước uống hoặc thảo dược sắc để bôi trực tiếp lên da. Đối với việc điều trị bệnh lý về phổi, bạn có thể sắc 20g Củ Bách Bộ với khoảng 100ml nước, thêm một chút mật ong rừng để uống 3 lần mỗi ngày.

Nếu bạn đang muốn tẩy giun, bạn có thể sử dụng 500g củ bách bộ, Vaselin 200g, cô đặc thành dạng cao bôi hậu môn vào buổi tối. Với đặc tính diệt ruồi, muỗi và bọ gậy, bạn có thể dùng nước sắc bách bộ đặc để đổ vào nơi có chúng, cách này sẽ diệt chúng rất hiệu quả.

Củ Bách Bộ khô 1kg - TM104 là sản phẩm chất lượng cao được thu hái và chế biến theo phương pháp truyền thống. Với khả năng bảo quản và sử dụng lâu dài, sản phẩm giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong việc phòng ngừa và điều trị các bệnh lý liên quan đến phổi, đường hô hấp và da.

Sản phẩm đảm bảo không chứa các hóa chất độc hại, an toàn cho sức khỏe của bạn và gia đình. Đặc biệt, với mức giá hợp lý và chất lượng tuyệt vời của sản phẩm, Củ Bách Bộ khô 1kg - TM104 là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Vậy, bạn còn chờ gì nữa mà không đặt mua Củ Bách Bộ khô 1kg - TM104 để giữ cho sức khỏe của bạn và gia đình luôn được bảo vệ một cách tốt nhất!

#CủBáchBộ #ĐôngY #TăngSứcĐềKháng #ĐiềuTrịViêmPhổi #TẩyGiun #DiệtRuồi #DiệtBọGậy #DiệtMuỗi #SứcKhỏeTựNhiên #TM104