Khuyến mãi

Cốp nhựa đựng dụng cụ nail mi phun xăm
lazada.vn

Cốp nhựa đựng dụng cụ nail mi phun xăm

99.000

150.000

Thông tin sản phẩm

Cốp nhựa đựng dụng cụ nail mi phun xăm - Lựa chọn hoàn hảo cho các chuyên gia làm đẹp

Cốp nhựa đựng dụng cụ nail mi phun xăm là một sản phẩm hữu ích giúp các chuyên gia làm đẹp sắp xếp dụng cụ của mình một cách ngăn nắp và gọn gàng. Với thiết kế cốp 2 tầng, sản phẩm này không chỉ giúp bạn tiết kiệm không gian mà còn bảo vệ các dụng cụ khỏi bị va chạm hay hư hỏng.

Với kích thước 29x20x19.5 cm và chất liệu nhựa cao cấp chống va đập, cốp nhựa đựng dụng cụ nail mi phun xăm cho phép bạn đựng rất nhiều dụng cụ chuyên dùng một cách an toàn và tiện lợi.

Để bảo quản sản phẩm tốt, bạn cần tránh ánh sáng đèn hoặc mặt trời, để xa tầm tay trẻ em và thú nuôi. Ngoài ra, hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi bắt đầu sử dụng cốp nhựa đựng dụng cụ nail mi phun xăm.

Để đảm bảo sản phẩm luôn được giữ gìn tốt nhất, hãy bảo quản nơi khô ráo, thoáng khí, tránh đặt sản phẩm gần nguồn nhiệt và tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng. Khi không sử dụng, hãy đậy nắp kỹ để tránh bụi bẩn hay bất kỳ sự cố nào khác.

Với cốp nhựa đựng dụng cụ nail mi phun xăm, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ bền đẹp của sản phẩm. Hãy thử sử dụng cốp nhựa đựng dụng cụ nail mi phun xăm và trải nghiệm sự tiện lợi và an toàn mà sản phẩm này mang lại!

#CopNailMi2Tang #CopNailCaoCap #CopNailChongVadap #BaoQuanCopNail #DungCuNailMiPhunXam #CopNailGonGang #LuuYSuDungCopNail