Khuyến mãi

Cốp Đựng Đồ Trang Điểm thỏ hồng xinh xắn
lazada.vn

Cốp Đựng Đồ Trang Điểm thỏ hồng xinh xắn

170.000

240.000

Thông tin sản phẩm

Cốp Đựng Đồ Trang Điểm Thỏ Hồng Xinh Xắn – Phụ Kiện Làm Đẹp Không Thể Thiếu

Nếu bạn là một tín đồ của làm đẹp thì hẳn không thể bỏ qua phụ kiện không thể thiếu của bất kỳ cô gái nào – cốp đựng đồ trang điểm. Và nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc cốp đẹp, xinh xắn và đáng yêu thì chắc chắn không thể bỏ qua chiếc Cốp Đựng Đồ Trang Điểm Thỏ Hồng Xinh Xắn này.

Sản phẩm được thiết kế với hình thỏ hồng xinh xắn – một hình ảnh luôn gợi lên sức sống và những cảm xúc ngọt ngào. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp rất bền, với bên trong lót vải nhung siêu mềm mại êm ái và có kèm theo gương soi nữa.

Không chỉ đẹp mắt, chiếc cốp này còn rất tiện dụng và chứa đựng rất nhiều đồ bên trong với kích thước rộng rãi: 24 x 11 x 18.5 cm. Bạn có thể bảo quản mỹ phẩm và các phụ kiện làm đẹp khác tuỳ thích, mà không lo sợ bị thiếu chỗ để chứa đồ.

Ngoài màu hồng xinh xắn, sản phẩm còn có đa dạng các màu sắc khác như vịt vàng, gấu nâu để bạn lựa chọn phù hợp với phong cách và sở thích của mình.

Trong cuộc sống hiện đại, thời gian của chúng ta càng ngày càng quý giá. Vì vậy, không nên lãng phí nhiều thời gian chỉ để tìm kiếm một sản phẩm đẹp và tiện dụng. Hãy chọn ngay cho mình chiếc Cốp Đựng Đồ Trang Điểm Thỏ Hồng Xinh Xắn – phụ kiện làm đẹp không thể thiếu cho phong cách của bạn.

#CốpĐựngĐồTrangĐiểmThỏHồng #CốpĐựngĐồTrangĐiểmXinhXắn #CốpĐựngĐồTrangĐiểmSiêuCute #CốpĐựngĐồTrangĐiểmHìnhThỏ #CốpĐựngĐồTrangĐiểmSangChảnh #MakeupBag #ThỏHồng #PinkRabbit #BeautyBag