Khuyến mãi

Cồn sát trùng vết thương Armyvidin 20ml cam kết hàng đúng mô tả chất lượng đảm bảo an toàn đến sức khỏe người sử dụng
lazada.vn

Cồn sát trùng vết thương Armyvidin 20ml cam kết hàng đúng mô tả chất lượng đảm bảo an toàn đến sức khỏe người sử dụng

6.000

9.000

Thông tin sản phẩm

Cồn sát trùng vết thương Armyvidin 20ml – Sản phẩm chất lượng đảm bảo an toàn cho sức khỏe

Cồn sát trùng vết thương Armyvidin 20ml là sản phẩm có tác dụng diệt mầm bệnh trên da, vết thương và niêm mạc. Ngoài ra, sản phẩm còn được sử dụng để sát khuẩn da và niêm mạc trước khi mổ, ngăn ngừa nhiễm khuẩn vết thương sau khi phẫu thuật, đề phòng nhiễm khuẩn khi bỏng, vết rách, vết mài mòn, và những trường hợp khác nhau về nhiễm khuẩn, vi rút, đơn bào, nấm ở da, chốc lở.

Sản phẩm được đóng trong chai 20ml, tiện dụng để mang theo bên mình. Đồng thời, cồn sát trùng vết thương Armyvidin 20ml còn được sử dụng để vệ sinh cá nhân hàng ngày và tiệt khuẩn tay trước khi làm vệ sinh hoặc trước khi mổ. Việc sử dụng sản phẩm này sẽ giúp đảm bảo an toàn và giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng cho người sử dụng.

Cách sử dụng cồn sát trùng vết thương Armyvidin 20ml rất đơn giản. Người sử dụng chỉ cần pha loãng sản phẩm khi rửa vết thương. Tuy nhiên, trước khi sử dụng sản phẩm, người dùng cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng để sử dụng đúng cách và đạt hiệu quả cao nhất.

Sản phẩm này cam kết đúng mô tả, chất lượng đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm này để bảo vệ sức khỏe của mình.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều sản phẩm cồn sát trùng vết thương khác nhau, tuy nhiên, để đảm bảo sức khỏe cho chính mình cũng như người thân của mình, hãy sử dụng sản phẩm chất lượng và có uy tín như cồn sát trùng vết thương Armyvidin 20ml.

#Armyvidin #Sát_khuẩn #Diệt_mầm_bệnh #Vệ_sinhdacảnhàngngày #Chống_nhiễm_khuẩn #An_tòan_sức_khỏe #Đáng_tin_cậy #Phòng_chống_nhiễm_khuẩn #Cồn_sát_trùng_vết_thương #Chất_lượng_đảm_bảo