Khuyến mãi

Con Là Bé Ngoan Tập 6
tiki.vn

Con Là Bé Ngoan Tập 6

21.100

24.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một bộ sách giúp cho việc rèn luyện phép ứng xử, cũng như những kỹ năng thiết thực cho con của mình? Vậy thì bộ sách "Con Là Bé Ngoan Tập 6" chính là giải pháp hoàn hảo cho bạn. Với cách thức dễ đọc, dễ hiểu, qua từng câu chuyện nhỏ trong sách, trẻ em sẽ được hướng dẫn và áp dụng thực tế những kỹ năng cần thiết để trở thành một đứa trẻ có ý thức, có phép ứng xử đúng mực.

Sách được thiết kế với nhiều chủ đề khác nhau, từ ở nhà, ở trường, đến ở công cộng, các tình huống của cuộc sống hàng ngày. Với sự đa dạng này, trẻ em sẽ được trải nghiệm nhiều tình huống khác nhau, giúp cho việc luyện tập kỹ năng được bám sát cuộc sống thực tế, giúp cho việc rèn luyện kỹ năng trở nên đơn giản hơn.

Không chỉ có những câu chuyện thú vị và dễ hiểu, bộ sách "Con Là Bé Ngoan Tập 6" còn đi kèm với các trò chơi và hoạt động bổ ích giúp trẻ em học hỏi và vui chơi đồng thời. Những trò chơi này được thiết kế theo từng chủ đề, giúp cho trẻ em có được những trải nghiệm mới mẻ, không nhàm chán. Điều này giúp cho việc rèn luyện kỹ năng trở nên thú vị hơn, giúp các bé có động lực học tập và rèn luyện tốt hơn.

Để đạt được mục tiêu tốt nhất cho con em mình, bộ sách "Con Là Bé Ngoan Tập 6" là sự lựa chọn số 1 của các bậc phụ huynh. Hãy đưa cho con em bạn cơ hội được trải nghiệm những câu chuyện thú vị, các trò chơi và hoạt động bổ ích, giúp rèn luyện phép ứng xử, kỹ năng thiết thực cho cuộc sống hàng ngày của con. Nhanh tay Mua ngay bộ sách "Con Là Bé Ngoan Tập 6" để giúp con em mình trở thành một đứa trẻ tiên tiến và thông minh trong tương lai.

#ConLàBéNgoanTập6 #RènLuyệnPhépỨngXử #KỹNăngThiếtThực #VănVầnDễNhớ #TìnhHuốngThựcTế #TròChơiBổÍch #GiáoDụcTrẻEm