Khuyến mãi

cồn 90 độ nguyên chất 1000ml
lazada.vn

cồn 90 độ nguyên chất 1000ml

55.000

80.000

Thông tin sản phẩm

Cồn 90 độ nguyên chất – Sự lựa chọn số 1 cho sức khỏe và vệ sinh tay

Trong thời đại hiện nay, không ai phủ nhận vai trò quan trọng của việc giữ gìn sức khỏe và vệ sinh cá nhân. Trong đó, việc rửa tay và sử dụng cồn để diệt khuẩn trên tay là một trong những biện pháp không thể thiếu. Tuy nhiên, với sự phát triển của thị trường sản phẩm vệ sinh, có rất nhiều loại cồn khác nhau, khó định vị được sản phẩm nào là tốt nhất. Vậy tại sao không thử sản phẩm cồn 90 độ nguyên chất?

Với thành phần 90% cồn và 10% nước cất, cồn 90 độ nguyên chất lý tưởng cho việc diệt khuẩn và bảo vệ sức khỏe. Điều đặc biệt ở sản phẩm này chính là sự đảm bảo về nguyên chất của cồn – sản phẩm không chứa bất kỳ hóa chất hay phụ gia nào khác. Sự an toàn cho người sử dụng chính là ưu điểm hàng đầu của sản phẩm này.

Không chỉ đảm bảo an toàn cho người sử dụng, cồn 90 độ nguyên chất còn mang lại hiệu quả diệt khuẩn tuyệt đối. Theo những thông tin được công bố từ nhà sản xuất, sản phẩm này có thể diệt tới 100% khuẩn trên tay. Điều này giúp cho việc bảo vệ sức khỏe và phòng chống lây nhiễm trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Như vậy, với một loạt những ưu điểm vượt trội như đã đề cập ở trên, không có lý do gì để không sử dụng cồn 90 độ nguyên chất làm sản phẩm chăm sóc sức khỏe và vệ sinh tay hàng ngày. Chỉ cần bổ sung sản phẩm này vào bộ sưu tập của bạn, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về sự sạch sẽ và đảm bảo cho sức khỏe của bạn và người thân.

#Cồn90ĐộNguyênChất1000ml #BảoVệDaTayDiệtKhuẩnTuyệtĐối #KhôngChứaChấtĐộcHại #AnToànVớiMọiGiaĐình #ĐơnGiảnTiệnLợi #ĐảmBảoAnToànVệSinhsảnXuất