Khuyến mãi

Combo xương khớp - canxi cho người đau lưng thoái hoá xương khớp
lazada.vn

Combo xương khớp - canxi cho người đau lưng thoái hoá xương khớp

599.000

599.000

Thông tin sản phẩm

Combo Xương Khớp - Canxi Cho Người Đau Lưng Thoái Hoá Xương Khớp

Người bị đau lưng thoái hoá xương khớp luôn cảm thấy khó khăn khi vận động và gặp phải nhiều vấn đề về xương khớp. Để giảm đau và tăng cường sức khỏe xương khớp, sản phẩm Combo Xương Khớp - Canxi là giải pháp tuyệt vời cho bạn.

Combo Xương Khớp - Canxi là sản phẩm chứa những thành phần giàu dinh dưỡng như Canxi, Vitamin D3, Vitamin K2 và các thành phần tự nhiên giúp bảo vệ và giúp xương khớp được vận động linh hoạt hơn.

Canxi là một khoáng chất quan trọng giúp cung cấp điều kiện tối thiểu cho sự phát triển của xương và răng. Đặc biệt là trong những người già các bệnh xuất hiện, cần sử dụng canxi để bảo vệ sức khỏe xương khớp vào giai đoạn này.

Vitamin D3 cũng được bổ sung vào sản phẩm để tăng khả năng hấp thụ canxi để xương và răng trở nên chắc khỏe hơn. Đối với người thiếu vitamin D3, cơ thể ngày càng mất đi khả năng hấp thụ canxi tốt.

Ngoài ra, Vitamin K2 trong sản phẩm giúp tăng cường sức khỏe xương và răng bằng cách đẩy canxi và khoáng chất vào trong xương và tránh khỏi hiện tượng canxi bám vào mạch máu. Điều này giúp tránh nguy cơ loãng xương ở người già.

Combo Xương Khớp - Canxi cũng hỗ trợ giảm đau và mỏi khớp, khô khớp, cứng khớp một cách hiệu quả. Nhờ vào những thành phần tự nhiên giúp làm trơn các ổ khớp giúp khớp vận động linh hoạt hơn, dễ dàng thực hiện các hoạt động hàng ngày.

Sản phẩm Combo Xương Khớp - Canxi thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng bao gồm người có chế độ ăn thiếu hụt calci, phụ nữ mang thai, phụ nữ cho con bú, người cao tuổi và trẻ em đang trong giai đoạn phát triển.

Bên cạnh đó, sản phẩm Combo Xương Khớp - Canxi giúp giảm nguy cơ thoái hóa khớp, còi xương và loãng xương trên người già. Chính vì thế, sản phẩm hoàn toàn xứng đáng để bạn sử dụng thường xuyên để bảo vệ và cải thiện sức khỏe xương khớp của mình.

#xuongkhop #canxi #giupgiaduathoaihoaxuongkhop #chovuongvadoidoi #trihungthoinong #napchatcanxi #vitaminD3K2 #choconbu #treemphattrien #phunuMangthai #nguoicaotuoi