Khuyến mãi

Combo Serum Trắng Da Balance VitaminC Brightening 30ml + Serum cấp nước Balance Hyaluronic Deep Moisture 30ml
lazada.vn

Combo Serum Trắng Da Balance VitaminC Brightening 30ml + Serum cấp nước Balance Hyaluronic Deep Moisture 30ml

249.000

320.000

Thông tin sản phẩm

Combo Serum Trắng Da Balance VitaminC Brightening 30ml + Serum Cấp Nước Balance Hyaluronic Deep Moisture 30ml

Sản phẩm Combo Serum Trắng Da Balance VitaminC Brightening 30ml + Serum Cấp Nước Balance Hyaluronic Deep Moisture 30ml là một liên kết hoàn hảo giữa tinh chất giảm thâm và trắng da Balance Active Formula Vitamin C Brightening Serum và tinh chất cấp nước dưỡng ẩm sâu Balance Hyaluronic Deep Moisture Serum. Cả hai sản phẩm đều chứa những thành phần chất lượng cao để giúp nuôi dưỡng và cải thiện độ ẩm cho làn da, làm sáng trắng da, đều màu và chống lại quá trình lão hóa.

Tinh Chất Giảm Thâm, Trắng Da Balance Active Formula Vitamin C Brightening Serum là sản phẩm được định dạng với hai loại Vitamin C, được đánh giá là nhẹ tới da và phù hợp cho mọi loại da và da mụn. Thành phần chính là Illumiscin (chiết xuất từ lá olive, Ascorbyl glucoside, Zinc PCA) giúp làm sáng da, ức chế sự hình thành phần sắc tố melanin, ngăn chặn hình thành các đốm nâu và làm chậm quá trình lão hóa da. STAY-C® 50 (Vitamin C) giúp làm sáng, mờ sẹo thâm và giảm thiếu hư tổn của làn da do ánh sáng mắt trời gây hại.

Tinh chất cấp nước dưỡng ẩm sâu Balance Hyaluronic Deep Moisture Serum được bổ sung với 5% Hylasome EG10, là một chất được chứng minh có khả năng giữ nước gấp 5 lần Hyaluronic Acid thông thường, cấp ẩm gấp 5 lần HA, chống oxy hóa gấp 4 lần so với HA thông thường. Việc kích thích tái tạo làn da mới, tăng hàm lượng collagen và làm chậm quá trình lão hóa da được giải quyết bằng các thành phần như Syn-Ake, Glycerin và Panthenol (Vitamin B5).

Sử dụng sản phẩm Combo Serum Trắng Da Balance VitaminC Brightening 30ml + Serum Cấp Nước Balance Hyaluronic Deep Moisture 30ml giúp làn da của bạn mịn màng, tràn đầy sức sống và trắng sáng. Đồng thời, việc thường xuyên sử dụng những sản phẩm chăm sóc da tốt từ thương hiệu Balance sẽ giúp bạn giữ được vẻ đẹp tự nhiên của làn da, ngăn ngừa tình trạng da khô sạm và giảm thiểu tác hại của môi trường bên ngoài.

#combobalance #balance #serumbalance #vitamincserum #brighteningserum #hyaluronicdeepmoistureserum #moisturizingserum #skincare #suppleskin #healthyglow #balancedhydration #naturalskincare #beauty #skincareroutine #otokecosmetic