Khuyến mãi

Combo Serum Dưỡng Mi Chuyên Sâu Giúp Mi Dài Và Đẹp
lazada.vn

Combo Serum Dưỡng Mi Chuyên Sâu Giúp Mi Dài Và Đẹp

137.000

137.000

Thông tin sản phẩm

Combo Serum Dưỡng Mi Chuyên Sâu Giúp Mi Dài Và Đẹp

Với nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng, việc dưỡng mi cũng đang trở thành một trong những quy trình làm đẹp không thể thiếu đối với các chị em phụ nữ. Chính vì vậy, FEG đã cho ra đời sản phẩm Combo Serum Dưỡng Mi Chuyên Sâu Giúp Mi Dài Và Đẹp với những công dụng vượt trội.

Combo Serum Dưỡng Mi Chuyên Sâu có tác dụng nuôi dưỡng từng nang lông mi giúp mi chắc khỏe hơn, cung cấp bổ sung triglycerides cho mi con mọc nhanh chóng. Dưỡng chất Biotin cũng được thêm vào giúp thẩm thấu nhanh giúp mi đen, dài và dày hơn. Sản phẩm không gây bết dính và được thẩm thấu nhanh, nhanh chóng cải thiện tình trạng mi thưa, ngắn và yếu.

Theo hướng dẫn sử dụng, sau khi tẩy trang và làm sạch vùng mắt, ta dùng cọ vuốt serum lên đường chân mi. Trải nghiệm sự khác biệt chỉ sau 7 ngày sử dụng. Bôi 2 lần sáng và tối (đặc biệt là buổi tối), kết quả sẽ rõ ràng hơn sau 3 ngày. Sử dụng khoảng 1 liệu trình bạn sẽ nhận thấy mi dài từ 3 – 5mm, sợi mi cong đều, đẹp tự nhiên.

Với các thành phần độc đáo và công thức đặc biệt đã được kiểm nghiệm và hỗ trợ bởi các chuyên gia lành nghề, Combo Serum Dưỡng Mi Chuyên Sâu là sản phẩm đáng được sử dụng cho tất cả các chị em phụ nữ trên toàn thế giới.

Đặc biệt, sản phẩm này được FEG cam kết là an toàn tuyệt đối với mi mắt của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách dễ dàng để kích thích sự phát triển của mi mắt của mình, thì Combo Serum Dưỡng Mi Chuyên Sâu là sự lựa chọn hoàn hảo.

Còn chần chờ gì nữa! Đừng bỏ lỡ cơ hội để sở hữu mi dài và đẹp tự nhiên với Combo Serum Dưỡng Mi Chuyên Sâu giúp mi dài và đẹp của FEG - sản phẩm mà bạn không nên bỏ qua!

Từ khóa sản phẩm: dưỡng_dài_mi, duongmiFEG, comboduongmiFEG, dưỡng_mi_FEG, combo_dưỡng_mi_feg, kichdaimifeg, kích_dài_mi_feg, mascaraduongdaimifeg, mascara_dưỡng_mi_feg, duongdaymifeg, dưỡng_dày_mi, kichmocminhanhfeg, kích_mọc_mi_dày_nhanh, dưỡng_mi_cong_feg, dưỡng_mi_enhancer.

#duong_dai_mi #dưỡng_dày_mi #duong_cong_mi #kích_mọc_mi #serum_dưỡng_mi_chuyên_sâu #enhancer_mi #pro_advanced_mi #eyelash_enhancer #kích_dài_mi_nhanh_chóng #dưỡng_chất_biotin #triglycerides #vuốt_serum_lên_đường_chân_mi