Khuyến mãi

Combo làm kẹo chíp chíp 2 khuôn +ống bơm+ gelatin
shopee.vn

Combo làm kẹo chíp chíp 2 khuôn +ống bơm+ gelatin

99.000

100.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đã bao giờ muốn tạo ra những chiếc kẹo dẻo siêu ngon và độc đáo cho bé yêu của mình chưa? Hãy để Combo làm kẹo chíp chíp 2 khuôn +ống bơm+ gelatin giúp bạn thực hiện điều đó một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Với Combo này, bạn sẽ được sở hữu 2 khuôn đa dạng hình dạng từ gấu, khủng long, cá, chim cho đến các hình ảnh khác, cùng với ống bơm và gelatin xuất xứ từ Pháp. Bạn có thể lựa chọn ngẫu nhiên hoặc yêu cầu shop cung cấp mẫu khuôn theo ý thích của mình.

Việc làm kẹo cũng không còn là điều quá khó khăn nữa. Chỉ với công thức được cung cấp, bạn có thể dễ dàng làm ra những chiếc kẹo dẻo Chip Chip siêu ngon cho bé yêu của mình. Chỉ cần chuẩn bị nước ép hoa quả, gelatin, đường tinh, khuôn làm kẹo và túi lọc là bạn đã có thể bắt đầu thực hiện công thức.

Với việc đổ hỗn hợp vào các khuôn silicone, sau khoảng 3 tiếng đợi kẹo nguội là bạn đã có thể thưởng thức những chiếc kẹo dẻo Chip Chip thơm ngon, vị ngọt thanh mát. Bạn cũng có thể hình thành các khuôn theo ý thích của mình, bằng cách đổ hỗn hợp ra khay và sau khi dóc kẹo ra, bạn có thể cắt hình tùy thích trước khi lăn qua bột.

Combo làm kẹo chíp chíp 2 khuôn +ống bơm+ gelatin còn được bổ sung thêm gợi ý các màu tự nhiên cho kẹo như đỏ từ dưa hấu, xanh từ matcha hay lá dứa, màu tím từ lá cẩm hoặc đậu biếc và các màu khác như vàng, hồng, đen, trắng và nâu. Bằng cách tạo ra những kẹo với màu sắc đa dạng, không những giúp bé yêu thưởng thức những chiếc kẹo thơm ngon mà còn giúp bé phát triển trí tưởng tượng và sáng tạo.

Với Combo này, việc giải trí, tạo ra những chiếc kẹo dẻo ngon miệng để thưởng thức và chia sẻ cùng gia đình và bạn bè sẽ trở nên dễ dàng và thú vị hơn bao giờ hết. Đừng ngần ngại mà hãy truy cập trang shopee phamhuong.hvhc của chúng tôi để đặt hàng ngay hôm nay nhé.

☎️ Hotline: 0369075381

#gelatin #khuonkeodeo #khuonlamkeochipchip #khuonsilicon #khuôn_làm_kẹo_dẻo_chíp_chíp #kẹo_hình_khủng_long #kẹo_hình_gấu

#Combo_làm_kẹo_chíp_chíp#Khuôn_kẹo_chíp_chíp#Ống_bơm_kẹo_chíp_chíp#Gelatin_kẹo_chíp_chíp#Kẹo_hình_gấu#Kẹo_hình_khủng_long#Hướng_dẫn_làm_kẹo_chíp_chíp#Bột_gelatin_Pháp#Màu_tự_nhiên_làm_kẹo#Kẹo_dẻo_chip_chip