Khuyến mãi

Combo Kem Body Collagen X3 + Kích trắng X3 + Tắm trắng X3 Chính Hãng CTY
lazada.vn

Combo Kem Body Collagen X3 + Kích trắng X3 + Tắm trắng X3 Chính Hãng CTY

152.000

300.000

Thông tin sản phẩm

Combo Kem Body Collagen X3 + Kích trắng X3 + Tắm trắng X3 Chính Hãng CTY - Công Thức Dưỡng Trắng Toàn Diện Cho Làn Da

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm làm trắng da hiệu quả và an toàn? Bạn cũng muốn tăng cường độ đàn hồi và giữ ẩm cho da một cách tối đa? Nếu vậy, Combo Kem Body Collagen X3 + Kích trắng X3 + Tắm trắng X3 Chính Hãng CTY chính là sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm!

Với công thức độc đáo, sản phẩm này sẽ giúp bạn đưa ra giải pháp trắng da triệt để, đồng thời cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho tế bào da. Bạn không cần phải lo lắng về các tác dụng phụ không mong muốn hay những hóa chất độc hại đối với làn da của mình nữa.

Combo này gồm ba sản phẩm chính: Kem Body Collagen X3, Kích trắng X3 và Tắm trắng X3. Kết hợp những sản phẩm này sẽ tạo nên một hệ thống chăm sóc da toàn diện, giúp cải thiện làn da của bạn một cách toàn diện.

Đầu tiên, Kem Body Collagen X3 là sản phẩm giúp cung cấp độ ẩm cho da, tăng cường độ đàn hồi và cải thiện màu da. Được chiết xuất từ Collagen tự nhiên phục vụ cho quá trình tạo ra các sợi collagen mới trong cơ thể, giúp vùng da trở nên săn chắc và tươi trẻ hơn.

Thứ hai, Sản phẩm Kích trắng X3 giúp cân bằng màu da bằng cách chuyển màu sắc của các sợi melanin. Các bạn chỉ cần trộn sản phẩm này vào kem body và sử dụng hàng ngày, kết quả sẽ nhận được trong thời gian ngắn.

Cuối cùng, Tắm trắng X3 cũng là sản phẩm vô cùng quan trọng để làm trắng toàn thân. Bạn chỉ cần sử dụng từ 2 đến 3 lần một tuần, sản phẩm này giúp loại bỏ các tế bào chết, tăng độ ẩm và nuôi dưỡng làn da. Kết quả sẽ cảm nhận được từ 3 đến 4 tuần sử dụng.

Phân phối chính hãng Mỹ phẩm An An là đại lý phân phối combo này, chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm, đảm bảo sự an toàn và hiệu quả cho sức khỏe và làn da của bạn. Hãy nhanh tay đặt hàng để sở hữu một làn da trắng sáng, đẹp tự nhiên!

#ComboKemBodyCollagenX3KichTrangX3TamTrangX3ChinhHangCTY #MyPhamAnAn #LamDepToanDien #CollagenDuongTrang #KemKichTrangChuyenSau #TamTrangAnToan #TonVinhVeDepTuNhien #ChamSocCoTheHieuQua #RangRoLanDaDep #DaTrangMinMat #HuongDanSuDungChiTiet