Khuyến mãi

[COMBO GIÁ SỐC]  Bộ 3 Sản Phẩm Giảm Mụn Thâm Caryophy Portulaca Sữa Rửa Mặt + Toner + Serum
lazada.vn

[COMBO GIÁ SỐC] Bộ 3 Sản Phẩm Giảm Mụn Thâm Caryophy Portulaca Sữa Rửa Mặt + Toner + Serum

1.030.000

1.030.000

Thông tin sản phẩm

"COMBO GIÁ SỐC" Bộ 3 Sản Phẩm Giảm Mụn Thâm Caryophy Portulaca Sữa Rửa Mặt + Toner + Serum

Bộ sản phẩm "COMBO GIÁ SỐC" Caryophy Portulaca gồm sữa rửa mặt, toner và serum là một giải pháp hiệu quả cho vấn đề mụn thâm và dưỡng da an toàn nhờ thành phần thiên nhiên.

Sữa rửa mặt Caryophy Portulaca Cleansing Foam giúp làm sạch da sâu, giảm mụn hình thành và tẩy tế bào chết nhẹ nhàng. Sản phẩm còn giúp hạn chế tổn thương lớp ngoài cùng của da, cung cấp độ ẩm, làm mềm, tăng độ đàn hồi của da và làm dịu da kích ứng. Đặc biệt phù hợp cho mọi loại da.

Nước hoa hồng Caryophy Portulaca Toner thành phần an toàn chứa ancohol hoặc thành phần astringent giúp kiểm soát và kiềm dầu cho da, dưỡng ẩm và làm dịu làn da. Sản phẩm với khả năng thấm sâu vào lớp tế bào sừng chồng lên nhau, loại bỏ được các mảnh da và tạp chất. Ngoài ra, hoa hồng Caryophy còn giúp se khít lỗ chân lông hiệu quả.

Tinh chất Caryophy Portulaca Ampoule chứa chiết xuất từ rau má, rau sam và lá nhân trần giúp giảm mụn, thanh nhiệt, tái tạo tế bào, cung cấp độ ẩm và làm sáng da. Sản phẩm là "giải pháp" dưỡng da an toàn, phù hợp mọi loại da đặc biệt là da có vấn đề về mụn và không gây tác dụng phụ như khô da, bong tróc da hay gây khó chịu khi sử dụng.

Với kết hợp của ba sản phẩm trên, "COMBO GIÁ SỐC" Bộ 3 Sản Phẩm Giảm Mụn Thâm Caryophy Portulaca Sữa Rửa Mặt + Toner + Serum là giải pháp thích hợp cho vấn đề mụn thâm và dưỡng da an toàn với những thành phần thiên nhiên chăm sóc da tốt nhất. Sử dụng theo các bước: Sữa rửa mặt -> Toner -> Serum cho hiệu quả tốt nhất.

#Caryophy #GiảmMụnThâm #Portulaca #SữaRửaMặt #Toner #Serum #ChămSócDa #DưỡngDa #HànQuốc #ComboGiáSốc