Khuyến mãi

Combo Dưỡng Da Ngày Và Đêm Siberi [ CHÍNH HÃNG NGA ]
lazada.vn

Combo Dưỡng Da Ngày Và Đêm Siberi [ CHÍNH HÃNG NGA ]

1.200.000

1.200.000

Thông tin sản phẩm

Combo Dưỡng Da Ngày Và Đêm Siberi [CHÍNH HÃNG NGA]

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp đơn giản và hiệu quả cho làn da của mình, thì Combo Dưỡng Da Ngày Và Đêm Siberi [CHÍNH HÃNG NGA] sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Bộ sản phẩm được chứng nhận chính hãng từ Liên Bang Nga và được sản xuất bởi Tập đoàn sức khỏe Siberian - một tập đoàn nổi tiếng trên thế giới về y học, khoa học vi chất dinh dưỡng, khoa học nội sinh thái và nhịp sinh học của cơ thể con người.

Combo gồm Kem dưỡng ban ngày cấu trúc nhẹ Experalta Platinum Rejuvenating ultra lightweight day creamKem dưỡng phục hồi ban đêm Experalta Platinum Cellular Revival Night Cream.

Đặc biệt, sản phẩm được đánh giá là hoàn toàn tự nhiên, không chứa các thành phần độc hại như sulate, paraben, phthaltes, dầu khoáng, chất tạo mùi, đáp ứng tốt cho những ai có làn da nhạy cảm.

Với thành phần chiết xuất từ các loại thảo mộc quý hiếm như nho đen, cúc Đồng Ân, trà xanh, đào vàng, sữa dê và các loại vitamin cần thiết, bộ sản phẩm giúp cung cấp độ ẩm, dưỡng chất cho da, giúp làm mờ nếp nhăn, giảm sự lão hóa, tăng độ đàn hồi và độ săn chắc cho da.

Với Kem dưỡng ban ngày cấu trúc nhẹ Experalta Platinum Rejuvenating ultra lightweight day cream, bạn sẽ được hưởng các lợi ích như:

  • Công thức bảo vệ chống nắng SPF: giúp duy trì nét tươi trẻ của làn da và ngăn ngừa xuất hiện nếp nhăn mới.
  • Cấu trúc nhẹ: giúp sản phẩm thấm nhanh vào da, không gây nhờn rít và bí dính.

Với Kem dưỡng phục hồi ban đêm Experalta Platinum Cellular Revival Night Cream, bạn sẽ được hưởng các lợi ích như:

  • Dưỡng chất giàu: giúp giảm nếp nhăn, khôi phục độ đàn hồi và sự săn chắc cho da.
  • Độ dày: giúp sản phẩm dưỡng ẩm, phục hồi da trong quá trình da đang đang nghỉ ngơi.

Đây là một sản phẩm được đánh giá cao về hiệu quả và an toàn sử dụng. Sử dụng đều đặn trong thời gian dài, làn da của bạn sẽ trở nên khỏe mạnh, tươi trẻ và đầy sức sống như mong đợi.

#Siberi #kemduongda #kem_dưỡng_ngày_và_đêm #duongamngayvadem #ExperaltaPlatinum #CellularRevivalNightCream #RejuvenatingUltraLightweightDayCream #chínhhãngnga