Khuyến mãi

Combo Dầu Gội Elastine Pure Breeze 600G + Dầu Xả Elastine Pure Breeze 600G (Combo Gội + Xả)
lazada.vn

Combo Dầu Gội Elastine Pure Breeze 600G + Dầu Xả Elastine Pure Breeze 600G (Combo Gội + Xả)

186.000

220.000

Thông tin sản phẩm

Mang đến cho mái tóc của bạn sự tươi mới với Combo Dầu Gội Elastine Pure Breeze 600G + Dầu Xả Elastine Pure Breeze 600G

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ sản phẩm dưỡng tóc hiệu quả và có mùi hương thật sự tuyệt vời, thì Combo Dầu Gội Elastine Pure Breeze 600G + Dầu Xả Elastine Pure Breeze 600G chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Được sản xuất và chế tạo từ công nghệ độc quyền của Viện nghiên cứu Scent Berry Perfume House, LG Household & Health Care Hàn Quốc, Elastine De Perfume mang đến cho mái tóc của bạn sự tươi mới và đầy sức sống.

Với thành phần chính là chiết xuất từ hoa táo và vitamin B5, sản phẩm giúp nuôi dưỡng tóc từ bên trong, khôi phục độ ẩm và cân bằng pH cho tóc với mức độ tạo bọt vừa phải. Đặc biệt, mùi hương nước hoa tinh tế và dễ chịu của sản phẩm thật sự là một điểm nhấn đặc biệt, khiến bạn cảm thấy thoải mái và thư giãn sau mỗi lần dưỡng tóc.

Bộ sản phẩm Combo Dầu Gội Elastine Pure Breeze 600G và Dầu Xả Elastine Pure Breeze 600G được thiết kế với dung tích lớn, 600g cho mỗi chai, giúp bạn dùng trong một khoảng thời gian dài mà không cần lo lắng về việc mua thêm sản phẩm mới. Với lượng dưỡng chất và mùi hương tuyệt vời mà sản phẩm mang lại, chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho sức khỏe và vẻ đẹp của tóc bạn.

Đến với Combo Dầu Gội Elastine Pure Breeze 600G + Dầu Xả Elastine Pure Breeze 600G, bạn sẽ trải nghiệm được những giá trị mới mà sản phẩm mang đến. Hãy thường xuyên sử dụng để giữ cho mái tóc luôn khỏe mạnh, đẹp và thơm mát nhé!

#ElastineDePerfume #PureBreeze #ScentBerry #LGHousehold #HairCare #KoreanBeauty #ShampooandConditionerCombo #LuxuryHairCare #ExclusiveFragrance