Khuyến mãi

Combo 6 Que thử thai Quickseven phát hiện thai sớm - nhanh chóng - đơn giản - chính xác
lazada.vn

Combo 6 Que thử thai Quickseven phát hiện thai sớm - nhanh chóng - đơn giản - chính xác

35.000

50.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang mong muốn có một sản phẩm để đảm bảo cho việc phát hiện thai sớm của mình? Bạn lo lắng với việc sử dụng các loại que thử thai kém chất lượng sẽ cho ra kết quả sai? Đừng lo lắng! Với sản phẩm "Combo 6 que thử thai Quickseven phát hiện thai sớm - nhanh chóng - đơn giản - chính xác", bạn sẽ hoàn toàn có thể yên tâm với kết quả của mình.

Que thử thai Quickseven là một trong những dụng cụ thử thai đem lại kết quả đúng nhất mà không cần đến những biện pháp tham khám của bác sĩ. Bộ Y Tế Việt Nam đã cấp số ĐKLH: SPCĐ-TTB-307-17 cho sản phẩm này, điều này chứng tỏ sự đảm bảo về chất lượng của que thử thai Quickseven. Được sản xuất và đóng gói theo tiêu chuẩn ISO: 13485:2016, que thử thai Quickseven đem lại cho bạn sự yên tâm và tin tưởng về độ chính xác của nó.

Sử dụng que thử thai Quickseven rất đơn giản. Bạn chỉ cần lấy nước tiểu vào buổi sáng ngay khi thức dậy (lúc đó hCG là hoóc môn giúp phát hiện thai có nồng độ cao nhất). Sau đó, lấy que thử ra khỏi túi và nhúng que thử vào cốc nước tiểu theo chiều mũi tên. Sau 10 đến 15 giây, lấy que thử đặt nằm ngang trên mặt phẳng khô, sạch và đọc kết quả sau 5 phút và trước 10 phút.

Trên que thử xuất hiện 2 vạch ngang màu hồng nếu đã có thai, 1 vạch ngang màu hồng nếu chưa có thai và không xuất hiện vạch nếu que thử không đạt. Thực sự, việc dùng que thử thai Quickseven là rất đơn giản và dễ sử dụng.

Sản phẩm Combo 6 que thử thai Quickseven phát hiện thai sớm - nhanh chóng - đơn giản - chính xác được đóng gói gọn nhẹ và tiện lợi. Bạn có thể dùng trong thời gian dài, sản phẩm được bảo quản ở nhiệt độ 4 - 30oC, tránh ánh nắng, HSD 3 năm. Combo 6 que thử thai Quickseven sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những người đang mong muốn tìm kiếm một sản phẩm đáng tin cậy để phát hiện thai sớm.

Hãy đặt Combo 6 que thử thai Quickseven phát hiện thai sớm - nhanh chóng - đơn giản - chính xác của chúng tôi ngay hôm nay và tận hưởng sự yên tâm trong quá trình phát hiện thai của bạn. Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về sự chính xác của kết quả nữa với sản phẩm này!

#que_thử_thai_Quickseven #phát_hiện_thai_sớm #kết_quả_chính_xác #nhanh_chóng #đơn_giản #sản_phẩm_chất_lượng #bộ_y_tế_đánh_giá_cao #đạt_tiêu_chuẩn_ISO #bảo_quản_dễ_dàng #combo_6_que.