Khuyến mãi

Combo 6 que thử thai Quickseven
lazada.vn

Combo 6 que thử thai Quickseven

24.000

45.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang muốn có một em bé cho gia đình mình? Bạn không biết có đang mang thai hay không? Hãy thử Combo 6 que thử thai Quickseven - sản phẩm đem lại kết quả độ chính xác cao nhất và không cần đến bác sĩ để khám.

Được ĐKLH bởi Bộ Y tế số SPCĐ-TTB-307-17/ISO: 13485:2016, sản phẩm này phù hợp với nhu cầu của người sử dụng và được sản xuất tại Việt Nam.

Cách sử dụng que thử rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy nước tiểu vào buổi sáng ngay khi thức dậy, đúng lúc hoóc môn hCG có nồng độ cao nhất để phát hiện thai nhi.

Thử thai Quickseven chỉ cần dùng trong vòng 10 phút và chỉ được sử dụng một lần. Bạn chỉ cần nhúng que thử vào cốc nước tiểu, đặt nằm ngang và đọc kết quả sau 5-10 phút.

Nếu có thai, trên que thử sẽ xuất hiện 2 vạch ngang màu hồng. Nếu không có thai, chỉ xuất hiện 1 vạch ngang màu hồng. Nếu không đạt, có nghĩa là thao tác thử sai, mẫu nước tiểu không đạt hoặc bảo quản không đúng, bạn nên thử lại bằng que thử mới.

Combo 6 que thử thai Quickseven được bảo quản ở nhiệt độ 4-30oC và tránh ánh nắng, hạn sử dụng 3 năm.

Mua sản phẩm ở đâu? Sản phẩm này có thể mua tại các nhà thuốc và trên các trang web bán hàng trực tuyến.

Đừng để lo lắng về việc có mang thai hay không nữa, hãy thử Combo 6 que thử thai Quickseven để giải đáp thắc mắc của bạn ngay hôm nay.

#Quickseven #quethuthai #thuthai #dungcuthuthai #kiemtrathai #hamonthai #nongdotaithap #thuhtaichinhxac #dungkham #bhyt #budocthuthai #thuthaigiare #phatgiathanhpham #madeinVietnam