Khuyến mãi

Combo 6 que thử rụng trứng - Dụng cụ phát hiện ngày rụng trứng LH- TANA - An toàn - Nhanh chóng - Đơn giản và Chuẩn xác
lazada.vn

Combo 6 que thử rụng trứng - Dụng cụ phát hiện ngày rụng trứng LH- TANA - An toàn - Nhanh chóng - Đơn giản và Chuẩn xác

40.000

50.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang dự định có em bé? Bạn đang lo lắng không thể biết chính xác thời điểm rụng trứng của bạn? Không còn lo lắng nữa! Combo 6 que thử rụng trứng LH-TANA sẽ giúp bạn tìm thời điểm rụng trứng một cách nhanh chóng và chính xác.

Sản phẩm của chúng tôi được làm từ thành phần cao cấp, bao gồm các kháng thể đơn dòng kháng LH-∝, kháng thể đơn dòng kháng LH-β, kháng thể kháng lgG chuột, HAuCl4, Na2HPO4, NaH2PO4, Sucrose, Nacl, Triton-X, PVA-10, PVP-10, Na2CO3, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn và bé yêu của bạn.

Hướng dẫn sử dụng que thử rất dễ dàng. Nếu chu kỳ kinh nguyệt của bạn đều, bạn chỉ cần dùng que thử liên tục trong vòng 5 ngày trước và sau ngày nghi ngờ rụng trứng, tức là 2 ngày trước và 2 ngày sau kỳ rụng trứng. Nếu chu kỳ kinh nguyệt của bạn không đều, bạn chỉ cần dùng que thử liên tục từ 2 ngày trước đến 2 ngày sau ngày dự đoán kỳ rụng trứng.

Khi sử dụng sản phẩm, bạn chỉ cần lấy nước tiểu và thử vào cùng một thời gian trong khoảng từ 10 giờ sáng đến 8 giờ tối. Lưu ý không sử dụng nước tiểu vào lần thử đầu tiên trong ngày. Sau khi thử, bạn chỉ cần chờ 5 phút và sẽ nhận được kết quả chính xác.

Nếu không rụng trứng, que thử sẽ chỉ xuất hiện một vạch C hoặc có thêm vạch T nhưng màu nhạt hơn vạch C. Nhưng nếu có biểu hiện rụng trứng, cả hai vạch C và T sẽ xuất hiện trên que thử, với vạch T có màu đậm bằng hoặc hơn vạch C, báo hiệu rụng trứng có thể xảy ra trong vòng 24 đến 48 giờ tới. Tại đó, bạn có thể tìm thời điểm thích hợp để giao hợp và tăng khả năng thụ thai.

Combo 6 que thử rụng trứng LH-TANA có thể là lựa chọn số 1 của bạn vì nó dễ sử dụng, phát hiện chuẩn xác và giúp bạn quản lý thời điểm rụng trứng một cách dễ dàng. Bạn sẽ rất hài lòng với kế hoạch sinh sản của mình với sự hỗ trợ của sản phẩm của chúng tôi. Hãy mua ngay sản phẩm của chúng tôi để có cơ hội trở thành người mẹ tuyệt vời nhất cho con yêu của mình!

#Combo6QThuRungTrung #DungCuPhatHienNgayRungTrung #LH-TANA #AnToan #NhanhChong #DonGian #ChuanXac