Khuyến mãi

combo 6 hủ kem Ac thái lan
lazada.vn

combo 6 hủ kem Ac thái lan

39.000

39.000

Thông tin sản phẩm

Bộ sản phẩm kem Ac Thái Lan - chìa khóa cho làn da đẹp

Bộ sản phẩm gồm 6 hủ kem Ac Thái Lan là một loại kem dưỡng da được nhiều người tin dùng. Với công dụng tẩy nám, tàn nhang và vết nhăn, kem Ac Thái Lan còn bảo vệ và tái tạo làn da miễn phí mịn màng. Đặc biệt, bạn còn có thể sử dụng sản phẩm như kem lót trang điểm để giúp cho lớp trang điểm được bám dính lâu hơn.

Để sử dụng sản phẩm, trước tiên, bạn cần rửa sạch mặt và lau khô. Sau đó, thoa một lớp kem mỏng lên mặt và cổ và sử dụng mỗi sáng và trước khi đi ngủ.

Sản phẩm có khối lượng 6g mỗi hộp, và bán theo lốc 12 hộp. Với giá cả hợp lý, việc sử dụng sản phẩm này sẽ giúp bạn có một làn da trông tươi trẻ và mịn màng hơn bao giờ hết. Ngoài ra, sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Thái Lan, giúp cho việc tin tưởng và sử dụng sản phẩm dễ dàng hơn.

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một giải pháp cho da của mình, hãy thử bộ sản phẩm kem Ac Thái Lan và cảm nhận sự khác biệt cho làn da của bạn ngay từ lần sử dụng đầu tiên.

#KemACThaiLan #TayNamTanNhan #BaoVeDa #TaiTaoLanDa #KemLotTrangDiem #Combo6HuKem #SkincareThaiLan #LamDepDa #ChamSocDa #DuongDaTaiTao #DuongDaHieuQua #KemDuongDaThailand