Khuyến mãi

Combo 6 bút thử thai Quicktana phát hiện thai sớm cho kết quả chính xác nhanh và đảm bảo - Guty Mart
lazada.vn

Combo 6 bút thử thai Quicktana phát hiện thai sớm cho kết quả chính xác nhanh và đảm bảo - Guty Mart

110.000

180.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang muốn xác định liệu bạn có đang mang một sinh linh con người mới trong cơ thể của mình hay không? Bạn muốn tìm kiếm một sản phẩm đáng tin cậy để giúp bạn tính toán kết quả một cách chính xác và nhanh chóng? Nếu thế thì sản phẩm Combo 6 bút thử thai Quicktana phát hiện thai sớm là lựa chọn tuyệt vời cho bạn!

Với sự tiến bộ của công nghệ, ngày nay, đang có một loại bút thử thai đặc biệt được thiết kế để giúp bạn phát hiện mang thai một cách nhanh chóng, chính xác và đảm bảo. Đó là Quicktana. Quicktana không chỉ giúp bạn kiểm tra sự có tồn tại của hormon nhận dạng thai sớm, mà còn mang lại kết quả chính xác đến từng chi tiết.

Sự xuất hiện của hormon nội tiết tố thai nghén (hoặc gọi tắt là HCG) sau khi thụ thai và sự tăng nồng độ tiếp theo của nó trong thời kỳ phát triển thai nghén là điều cơ bản mà bút thử thai Quicktana trực tiếp sử dụng để phát hiện sớm thai. Quicktana phát hiện nồng độ HCG tăng cao trong nước tiểu và kết quả phụ thuộc vào mức độ tăng nồng độ này. Vì vậy, bạn chỉ cần sử dụng Quicktana vào lúc sáng sớm để có được kết quả chính xác nhất.

Bước đầu tiên để sử dụng Quicktana là lấy mẫu nước tiểu. Mẫu nước tiểu này có thể lấy bất cứ lúc nào, nhưng nên sử dụng mẫu nước tiểu lấy ở lần đầu tiên trong ngày, vì lúc này nồng độ HCG là cao nhất và sẽ cho ra kết quả rõ ràng hơn. Nếu không thử ngay, nước tiểu sẽ được bảo quản trong lọ nhỏ, ở nhiệt độ từ 2 – 8 độ C trong vòng 48 giờ.

Quy trình sử dụng Quicktana rất đơn giản. Bạn chỉ cần lấy bút thử ra khỏi túi nhôm và sử dụng ngay trong vòng 10 phút sau đó tháo nắp để lộ đầu hấp thụ của bút thử. Dùng ngón tay cái và ngón tay trỏ để giữ bút thử, đầu hấp thụ đã tháo nắp quay xuống dưới và cho nước tiểu chảy vào đầu hấp thụ đến khi nó ướt hoàn toàn (khoảng 2 – 3 giây). Có thể đậy nắp bút lại để đảm bảo vệ sinh. Sau đó, đặt bút thử lên một mặt phẳng và ô cửa sổ hiển thị quay lên trên. Đọc kết quả sau 5 phút và trước 10 phút.

Nếu xuất hiện 2 vạch màu hồng trong cả phía “T” (Thử nghiệm) và “C” (Kiểm soát) trong ô cửa sổ hiển thị kết quả thì bạn có thai. Nếu chỉ xuất hiện 1 vạch màu hồng phía “C” trong ô cửa sổ hiển thị kết quả thì bạn không có thai. Nếu không có vạch màu nào xuất hiện trong ô cửa sổ thì kết quả thử không đạt và bạn cần tiến hành thử lại ngay bằng một bút thử mới theo đúng quy trình.

Quicktana có đặc điểm tiện lợi và giá cả hợp lý. Combo 6 bút thử thai Quicktana phát hiện thai sớm cho kết quả chính xác nhanh và đảm bảo có giá cả phải chăng và phù hợp với nhu cầu của bạn. Vì vậy, hãy mua Quicktana ngay hôm nay để tận hưởng chất lượng sản phẩm tuyệt vời của chúng tôi tại Guty Mart!

#Quicktana #bútthửthai #pháthiệnthaisớm #kếtquảchínhxác #nhanh #đảmbảo #Combobox6 #GutyMart